Top 5 chuyên gia tư vấn chữa trầm cảm giỏi tại TPHCM

Top 5 bác sĩ chữa trầm cảm giỏi có tiếng tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ khám và chữa trầm cảm tốt nhất tại TPHCM

5 Chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ khám và trị liệu trầm cảm uy tín tại Hà Nội

Top 5 chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM

Top 5 chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi có tiếng tại Hà Nội

Top 5 chuyên gia tư vấn tâm lý trị liệu giỏi tại TPHCM

Top 5 địa chỉ tư vấn tâm lý trị liệu uy tín nhất tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ tư vấn tâm lý trị liệu uy tín nhất tại TPHCM

Top 5 địa chỉ khám và trị liệu trầm cảm uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ khám và trị liệu trầm cảm tại Hà Nội uy tín, có chuyên gia giỏi đang ngày càng được quan tâm bởi tỉ lệ số người mắc bệnh này đang không ngừng tăng. Trầm cảm có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và dễ gây ra những hậu quả xấu, đặc biệt là có thể dẫn tới tự tử nên cần can thiệp loại bỏ càng sớm càng tốt.

Top 5 địa chỉ khám và trị liệu trầm cảm tại Hà Nội uy tín

Stress căng thẳng, áp lực quá lớn, hậu quả từ những cuộc chia ly, sang chấn tinh thần đều là những nguyên nhân gây trầm cảm. Người bị trầm cảm thường có khí sắc u buồn, tinh thần trì trệ, không còn cảm nhận được niềm vui và nghĩ đến những điều tiêu cực trong cuộc sống. Khi trầm cảm tiến đến giai đoạn cuối, người bệnh thường xuyên nghĩ đến cái chết và tự tử để giải thoát khỏi những đau khổ trong cuộc sống.

địa chỉ khám và điều trị trầm cảm tại Hà Nội
Trầm cảm là một bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng sống nên cần điều trị càng sớm càng tốt

Theo các bác sĩ, cần phải điều trị sớm để tránh những hệ lụy xấu trên cả thể chất và tinh thần. Trong bệnh lý này việc điều trị cần kết hợp giữa nhiều phương pháp từ bác sĩ, trị liệu tâm lý đồng thời bản thân người bệnh cần phải hiểu được vấn đề của chính mình thì mới thực sự có kết quả tốt. Nếu đang có nhu cầu thăm khám và điều trị trầm cảm trong khu vực Hà Nội, bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau

Loại bỏ chứng trầm cảm vĩnh viễn tại Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trị liệu tâm lý là một trong những phương pháp hàng đầu được áp dụng để loại bỏ trầm cảm ở mọi giai đoạn bởi mang lại kết quả đặc biệt tốt. Trong đó trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là một trong những cơ sở tiên phong trong cải thiện tâm bệnh bằng khoa học tâm trí và khoa học trị liệu, kết hợp với các quy luật từ tự nhiên, vũ trụ để người bệnh tìm được bản ngã của chính mình.

địa chỉ khám và điều trị trầm cảm tại Hà Nội
Trung tâm NHC là một trong những đơn vị tiên phong điều trị trầm cảm không dùng thuốc được rất nhiều người tin tưởng

Mục tiêu của trị liệu tâm lý tại Trung tâm NHC là giúp bệnh nhân hiểu được vấn đề của bản thân và tìm cách thay đổi nó, làm chủ chính mình, hướng đến cuộc sống lành mạnh hạnh phúc hơn. Các chuyên gia tâm lý sẽ thông qua các cuộc trò chuyện, chia sẻ cùng những kỹ thuật riêng để giúp người bệnh tìm được điểm cân bằng trong cuộc sống, từ đó giảm dần các triệu chứng bệnh mà không cần dùng đến bất cứ loại thuốc nào khác.

Với đội ngũ chuyên gia tâm lý đầu ngành như Master Coach Bùi Thị Hải Yến ( Giám đốc Trung tâm); Master Coach Cao Kim Thắm (Giám đốc chi nhánh 2); Master Coach Lê Mạnh Chính.. Trung tâm NHC cam kết sẽ chữa lành tâm bệnh và giúp khách hàng sống khỏe tâm an mỗi ngày. Rất nhiều bệnh nhân trầm cảm từ nhẹ đến nặng đã thực hiện trị liệu tại đây và thành công khỏi bệnh.

Điều đặc biệt là rất nhiều các chuyên gia tâm lý tại đây có rất nhiều người đã từng bị căn bệnh trầm cảm đeo bám nhưng họ đều đã vượt qua xuất sắc. Chính vì thế mà các master coach sẽ thấu hiểu cảm xúc, tâm trạng của bệnh nhân hơn, có thể đi vào từng mạch xúc cảm khổ đau mà người bệnh đang vào chịu đựng để kéo họ trở lại ánh sáng cuộc đời.

Lộ trình trị liệu trầm cảm tại Trung tâm NHC luôn được thông báo rõ ràng đến bệnh nhân, thường là trong vòng 21 buổi trị liệu, trong đó có 7 buổi trị liệu trực tiếp cùng bác sĩ trong 150 phút và 14 buổi tự chữa lành tâm thức tại nhà dưới sự hỗ trợ từ xa của các chuyên gia tâm lý. Cụ thể như sau

 • Ngày đầu tiên: Master coach trò chuyện với khách hàng để tạo ra sự thấu hiểu, kết nối giữa cả hai, đồng thời giúp người bệnh mở khóa tiềm thức và tìm ra căn nguyên gây bệnh.
 • Ngày thứ 2: Chuyên gia tâm lý giúp người bệnh hiểu rõ về vấn đề của bản thân và bắt đầu điều chỉnh lại những nhận thức sai lệch so với lẽ thông thường.
 • Ngày thứ 3: Master coach giúp bệnh điều chỉnh lại tư duy, nhận thức và tạo nền tảng để xây dựng lại tiềm thức phù hợp với lối sống hiện đại, hướng tới những giá trị tích cực lạc quan hơn
 • Ngày thứ 4: Loại bỏ những điều tiêu cực trong cuộc sống, tạo mục tiêu để tâm thức hướng tới trong điều trị chứng trầm cảm
 • Ngày thứ 5: Tạo dựng niềm tin và giúp người bệnh hướng tới những điều tích cực thông qua việc điều chỉnh nhận thức, hành vi theo một hướng đúng đắn.
 • Ngày thứ 6: Loại bỏ hết những điều tiêu cực, muộn phiền trong cuộc sống, xóa tan những căng thẳng lo âu hay các nguyên nhân gây ra trầm cảm.
 • Ngày thứ 7: giúp đánh thức khả năng tự chủ độc lập của khách hàng để người bệnh có thể tự thân, chủ động quyết định các vấn đề của bản thân theo hướng tích cực nhất. Từ đó loại bỏ các triệu chứng trầm cảm hoàn toàn đồng thời ngăn ngừa nguy cơ bệnh quay trở lại tối đa.

Ngay từ sau 3 buổi trị liệu đầu tiên, người bệnh đã có được sự thay đổi tích cực từ sâu trong tiềm thức và có tác động tích cực đến hành vi của chính mình. Khách hàng như cảm nhận được một nguồn năng lượng mới tràn đầy khắp cơ thể, từ đó ăn ngon, ngủ ngon, các vấn đề bất thường khác như đau nhức cơ thể cũng dần được cải thiện.

Trị liệu tâm lý tại NHC đồng thời cũng giúp bệnh nhân giải quyết các vấn đề khác như rối loạn giấc ngủ, suy nhược cơ thể, rối loạn vị giác có liên quan đến trầm cảm. Đồng thời các bác sĩ cũng khuyến khích bệnh nhân đưa người thân cùng đi trị liệu để có các biện pháp hỗ trợ chăm sóc tại nhà trong 14 ngày còn lại đạt kết quả tốt hơn.

Các master coach sẽ luôn đồng hành cùng bệnh nhân suốt chặng đường điều trị 21 buổi, kể cả sau khi kết thúc liệu trình bác sĩ vấn sẽ luôn hỏi han và động viên đến từng bệnh nhân. Chỉ khi bệnh nhân dần ổn định, kiểm soát được hành vi, nhận thức của mình theo một hướng tích cực, yêu thương bản thân mình hơn, sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống bình yên, hạnh phúc thì bác sĩ mới thực sự an tâm.

Liên hệ ngay với Trung tâm NHC tại Hà Nội theo thông tin sau

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh 

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 589 8008 Hoặc (024) 2216 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: [email protected]

Địa chỉ khám và trị liệu trầm cảm tại Hà Nội – Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 là đơn vị chữa trị trầm cảm đứng đầu ngành cả nước được rất nhiều bệnh nhân tìm đến hiện nay. Với gần 60 năm hình thành và phát triển, đây là một trong số ít cơ sở tại Hà Nội có đủ điều kiện về cả chuyên môn và cơ sở kỹ thuật cho các bệnh nhân trầm cảm nặng điều trị nội khoa trong trường hợp có dấu hiệu chuyển sang các biến chứng tâm thần nguy hiểm khác.

địa chỉ khám và điều trị trầm cảm tại Hà Nội
Bệnh viện tâm thần Trung ương 1 là đơn vị đầu ngành trong điều trị trầm cảm

Điều trị trầm cảm tại đây được áp dụng cả điều trị bằng thuốc để kiểm soát các hành vi tiêu cực bất thường của người bệnh đồng thời bệnh viện cũng sắp xếp các buổi tư vấn tâm lý để giúp bệnh nhân cải thiện các vấn đề toàn diện nhất. Đặc biệt do đây là cơ sở có chuyên môn tập trung vào điều trị các vấn đề về tâm lý – thần kinh nên rất đáng để người bệnh tin tưởng đến thăm khám.

Nơi đây cũng quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất khang trang cùng các thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho việc điều trị đạt kết quả tốt nhất. Quá trình điều trị sẽ được lên phác đồ điều trị chuyên môn và được chia sẻ cùng bệnh nhân, gia đình để có thể bám sát lộ trình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Hòa Bình – Thường Tín – Hà Nội
 • Điện thoại:024.33.853.227
 • Email: [email protected]
 • Website: https://bvtttw1.gov.vn

Bệnh viện Lão khoa Trung ương Hà Nội chuyên khám chữa trầm cảm cho người già

Người già, người lớn tuổi cũng là một trong những đối tượng rất dễ bị trầm cảm do thường cảm thấy bản thân là gánh nặng, ít ra ngoài, thường xuyên gặp những cơn đau nhức cơ thể do bệnh lý, đặc biệt là các bệnh mãn tính. Nếu trong gia đình có ông bà, cha mẹ bị trầm cảm thì bạn có thể đưa người thân đến địa chỉ khám và trị liệu trầm cảm tại Hà Nội ở Bệnh viện Lão khoa Trung ương Hà Nội.

địa chỉ khám và điều trị trầm cảm tại Hà Nội
Viện Lão khoa Trung ương có thế mạnh trong điều trị trầm cảm ở người già

Ưu điểm khi khám chữa trầm cảm tại đây chính là có các dịch vụ phù hợp với những người cao tuổi và có đầy đủ các nghiệp vụ chuyên môn chẩn đoán chính xác. Trầm cảm ở người già có thể liên quan đến nhiều bệnh lý khác mà cần có các bác sĩ chuyên môn cao mới có thể phát hiện. Nhờ đó bệnh nhân có thể xác định rõ nguyên nhân gây bệnh và có biện pháp can thiệp chính xác hơn.

Ngoài ra do chuyên khám sức khỏe cho người già nên các dịch vụ tại đây cũng được tiến hành cực kỳ khoa học để tránh người bệnh phải chờ đợi quá lâu. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao, luôn tận tình với từng bệnh nhân giúp ông bà, cha mẹ thường cảm thấy thoải mái hơn khi khám và điều trị bệnh tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 5764 558, máy lẻ 315
 • Website: benhvienlaokhoa.vn

Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia – Địa chỉ khám và trị liệu trầm cảm tại Hà Nội

Viện sức khỏe Tâm thần Quốc gia là đơn vị trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai, đây là địa chỉ khám và điều trị trầm cảm tại Hà Nội được rất nhiều người tìm đến. Nơi đây đặc biệt có thế mạnh trong điều trị các vấn đề ở phụ nữ trong nhiều giai đoạn như trầm cảm khi mang thai, trầm cảm sau sinh hay.. Chất lượng khám chữa bệnh tại đây được các bệnh nhân và các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao.

địa chỉ khám và điều trị trầm cảm tại Hà Nội
Viện tâm thần quốc gia có đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho điều trị trầm cảm đạt kết quả tốt nhất

Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là các chuyên gia đầu ngành nên có rất nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao trong khám chữa bệnh. Đồng thời trong bệnh viện Bạch Mai còn có rất nhiều chuyên khoa khác nên nếu trong trường hợp bác sĩ có phát hiện ra các bệnh lý nghi ngờ hay các biến chứng có liên quan đến trầm cảm khác thì người bệnh có thể nhanh chóng thăm khám để giúp việc điều trị toàn diện nhất.

Không chỉ chú trọng vào chuyên môn của bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất và các thiết bị chẩn đoán trong điều trị trầm cảm tại đây cũng được đánh giá vô cùng hiện đại. Ngoài ra bệnh viện cũng có áp dụng cho phép bảo hiểm chi trả trong một số chuyên khoa để giúp người bệnh giảm gánh nặng về điều trị trong suốt quá trình điều trị.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 1, nhà T6, Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai – Số 78, Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-4) 38693731 máy lẻ 6653.
 • Website: nimh.gov.vn
 •  Email: [email protected]

Trung tâm điều trị Tâm bệnh và Tự kỷ – Bệnh viện Vinmec

Nổi tiếng là nơi có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu cùng đội ngũ bác sĩ uy tín từ cả trong và ngoài nước, Trung tâm điều trị tâm bệnh và tự kỷ thuộc bệnh viện Vinmec đang là đơn vị được rất nhiều người tìm đến hiện nay. Nơi đây chuyên điều trị trầm cảm cho mọi đối tượng và đặc biệt có thế mạnh trong hỗ trợ điều trị cho trẻ em hay học sinh, sinh viên.

địa chỉ khám và điều trị trầm cảm tại Hà Nội
Bệnh viện Vimec là nơi có các dịch vụ thăm khám và chữa trầm cảm chất lượng cao và đem lại hiệu quả nhanh chóng

Mỗi bệnh nhân khi đến đây đều được thực hiện đầy đủ các biện pháp chẩn đoán, các bài test kiểm tra như Test DBC-P; Test BECK, ZUNG.. để xác định chính xác tình trạng bệnh, từ đó mới đưa ra phác đồ điều trị cho từng người. Với trẻ em mắc chứng trầm cảm, bệnh viện cũng thực hiện các biện pháp giáo dục cần thiết để giúp trẻ sớm thay đổi nhận thức phù hợp để trở về với cuộc sống.

Vì là bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế nên so với những bệnh viện khác chi phí điều trị tại đây có phần cao hơn, tuy nhiên người bệnh sẽ được trải nghiệm những dịch vụ rất tuyệt vời. Bệnh viện cũng áp dụng cả việc dùng thuốc và điều trị tâm lý với bệnh nhân trầm cảm để giúp kết quả điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 9743 556
 • Website: vinmec.com

Trầm cảm là bệnh lý có tiềm ẩn rất nhiều biến chứng xấu nên cần sớm thăm khám và điều trị, hy vọng những địa chỉ khám và trị liệu trầm cảm tại Hà Nội được giới thiệu trên đây đã đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Mỗi người nên bắt đầu thay đổi cuộc sống khoa học, lành mạnh hơn từ ngay bây giờ để hạn chế tối đa nguy cơ mắc căn bệnh nguy hiểm này.

Cùng chuyên mục

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn