Top 5 bác sĩ chữa trầm cảm giỏi có tiếng tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ khám và chữa trầm cảm tốt nhất tại TPHCM

5 Chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ khám và trị liệu trầm cảm uy tín tại Hà Nội

Top 5 chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi có tiếng tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ tư vấn tâm lý trị liệu uy tín nhất tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ tư vấn tâm lý trị liệu uy tín nhất tại TPHCM

TOP 10 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Top 5 chuyên gia tư vấn chữa trầm cảm giỏi tại TPHCM

Top 5 chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM

Top 5 chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM

Theo thống kê, chuyện tình cảm, hôn nhân là một trong những nguyên nhân gây ra các vấn đề tâm lý – tâm thần nhiều nhất hiện nay do đó  nhu cầu tư vấn tâm lý về lĩnh vực này cũng được rất nhiều người quan tâm. Nếu cũng đang có nhu cầu cần tư vấn với các chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM, hãy tham khảo ngay thông tin bài viết sau đây.

Ai cần tư vấn với các chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình

Tình yêu là một gia vị cuộc sống không thể thiếu bởi nó giúp con người thăng hoa, hạnh phúc và hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Hôn nhân chính là trái ngọt của tinh yêu, là minh chứng cho những điều tốt đẹp nhất mà bất cứ cặp đôi nào khi yêu nhau cũng đều hướng tới. Tuy nhiên con đường nào mà lại không có những lúc chông gai và trắc trở, đặc biệt là con đường tình yêu.

Có những người khi yêu luôn tràn ngập hạnh phúc nhưng đối với nhiều người lại chất chứa đầy khổ đau. Những vấn đề tranh cãi, ghen tuông khi yêu hay nỗi lo về tiền bạc, con cái khi đã kết hôn khiến tình cảm của cả hai có thể dần trở nên nguội lạnh, không còn nồng nàn như trước. Đặc biệt ở những gia đình có xu hướng bạo lực, ngoại tình, ly hôn thì những người nặng tình hơn, nhưng người chịu nhiều thiệt thòi hơn thường rất dễ gặp phải các vấn đề tâm lý.

chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM
Ai cũng có thể gặp phải những khúc mắc trong tâm lý do tình yêu, hôn nhân và điều trị tâm lý là phương pháp tốt cho những đối tượng này

Thống kê cho thấy ai cũng có thể mắc phải trầm cảm, stress do tình yêu, hôn nhân và không ít người tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân. Các vấn đề tâm lý không thể giải quyết được bằng các biện pháp y khoa thông thường mà cần có sự hỗ trợ tâm lý từ những chuyên gia hiểu về lĩnh vực này. Chỉ khi tinh thần được giải thoát khỏi những khổ đau trong quá khứ thì mới có thể làm lại một cuộc sống mới.

Bên cạnh đó mục đích của việc điều trị tâm lý còn nhằm giải quyết những khúc mắc trọng mối quan hệ tình yêu, vợ chồng, từ đó hàn gắn lại nếu cả hai bên thực sự còn tình cảm với nhau hoặc nếu phải chia tay, ly cũng sẽ diễn ra trong êm đẹp để cả hai bên không phải đau khổ, dày vò nhau.

Chính do đó mà nhu cầu tìm kiếm các bác sĩ tâm lý, chuyên gia tâm lý trong lĩnh vực tinh yêu và hôn nhân đang được rất nhiều người quan tâm. Tham gia trị liệu với các bác sĩ sớm nếu thấy mối quan hệ ngày càng có dấu hiệu rạn nứt, không còn nồng nàn giữ lửa được như xưa sẽ đem đến cho bạn những cách giải quyết theo một hướng phù hợp, tích cực nhất để cả hai bên cùng có lợi.

Top 5 chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM

Nếu bạn cũng đang gặp các vấn đề trong việc tình cảm và cần tìm đến các chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM thì có thể tham khảo ngay danh sách được tổng hợp sau đây

Master Coach Cao Kim Thắm – chuyên gia tâm lý có tiếng TPHCM

Master Coach Cao Kim Thắm hiện đang đảm nhiệm chức vụ tại Trung tâm tâm lý NHC – một trong những cơ sở trị liệu tâm lý có tiếng trong khu vực TPHCM hiện nay. Với vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt hiền hòa, chị luôn tạo cho cách khách hàng đến đến tư vấn tâm lý cảm giác thân thiện thoải mái. Nhờ đó khách hàng luôn dành cho Master Coach Kim Thắm sự kết nối đặc biệt, sẵn sàng mở lòng và chia sẻ với chị để tìm kiếm sự giúp đỡ.

chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM
Chuyên gia Cao Thị Thắm là bác sĩ tâm lý có tiếng được rất nhiều người tin tưởng tại khu vực TPHCM

Trong suốt quá trình từ khi tìm hiểu và làm việc trong lĩnh vực này, chuyên gia tâm lý Cao Kim Thắm luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến những người gặp các vấn đề tâm lý liên quan đến chuyện tình cảm hay hôn nhân gia đình. Với mỗi khách hàng, chị không vội vàng đưa ra lời khuyên rằng họ nên làm thế nào mà luôn dành thời gian lắng nghe những tâm sự của họ như những người bạn tri kỷ, sau đó mới phân tích các vấn đề để giúp họ hiểu bản thân nên làm gì là hợp lý nhất.

Bản thân là một người phụ nữ nên chị cũng dành tình cảm sâu sắc hơn với những người vợ, người mẹ phải chịu thiệt thòi trong hôn nhân. Master Coach Cao Kim Thắm luôn trăn trở làm thế nào để đem đến những điều tốt nhất cho bệnh nhân của mình. Với những mối quan hệ còn có thể cứu vãn được, chị luôn khuyến khích cả hai cùng tham gia tư vấn tâm lý để hiểu về nhau hơn, từ đó có thể cho nhau thêm cơ hội hoặc lối đi riêng nhưng trong hòa bình để giữ những điều tốt đẹp về nhau.

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, chị đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu học hỏi và đạt được rất nhiều thành tích đáng kể như

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP.
 • Chứng nhận Leader, Facilitator & Safety Guide của đại học Life University
 • Chứng nhận Lãnh đạo kiệt xuất của BIGTALENT ACADEMY HN
 • Chứng nhận thành viên chính thức của nhóm ứng dụng thiền vào đời sống
 • Chứng nhận chuyên gia đào tạo của Công ty cổ phần đào tạo ASK
 • Chứng nhận Master choa kok sui basic pranic healing course của PH PRANIC HEALING

Chuyên gia tư vấn Cao Kim Thắm sẽ luôn đồng hành với mỗi bệnh nhân, kể cả sau khi đã kết thúc lộ trình trị liệu cho tới khi bệnh nhân thực sự đã ổn, đã yêu cuộc sống hơn thì chị mới an tâm. Chính sự chân thành, ân cần của chị đã khiến không chỉ khách hàng mà bạn bè đồng nghiệp cũng vô cùng yêu mến và coi chị là một trong những chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM  hiện nay.

Thông tin liên hệ với chuyên gia tư vấn tâm lý Cao Kim Yến

 • Nơi làm việc: Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
 • Cơ sở 2: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: Điện thoại 096 299 8008 Hoặc (028) 2201 2555
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: [email protected]

Chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM – Master Coach Chu Thị Thảo

Master Coach Chu Thị Thảo cũng là một trong những người được khách hàng thường xuyên tìm đến xin sự giúp đỡ về các vấn đề khúc mắc trong cuộc sống mà tự bản thân họ không thể nào giải quyết được. Chị đã giúp rất nhiều phụ nữ bị trầm cảm sau sinh do chồng thiếu sự quan tâm hay khúc mắc với chồng có thể tìm lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc hơn.

chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM
Master Coach Chu Thị Thảo luôn cố gắng hướng người bệnh hòa hợp các mối quan hệ để tâm an sống khỏe hơn

Bên cạnh đó chuyên gia tâm lý Chu Thị Thảo còn được biết đến với biệt tài trị mất ngủ cực kỳ hiệu quả, kể cả với những bệnh nhân đã gặp tình trạng này lâu ngày. Chính nhờ sự lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng đã giúp chị tìm được căn nguyên gây bệnh là gì, từ đó đưa ra hướng giải quyết triệt để nhất. Chị luôn tâm niệm rằng “Giá trị sống của tôi là giúp mọi người giải quyết vấn đề của họ” và luôn không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu sống của bản thân.

Với những khách hàng đang gặp những khúc mắc về tình yêu và hôn nhân, Master Coach Chu Thị Thảo luôn hướng tới việc giải quyết các vấn đề một cách tích cực để hòa hợp các mối quan hệ đó. Nếu khách hàng là người chịu nhiều tổn thương trong các cuộc chia ly chị sẽ giúp họ hiểu được vấn đề, hiểu được rằng sự chia ly này không phải lỗi của ai và nên làm gì để bắt đầu một cuộc sống mới đầy tươi đẹp phía trước.

Những chứng nhận mà chuyên gia tư vấn Chu Thị Thảo đã đạt được nhưng một lời chứng minh cho những nỗ lực cố gắng của chị

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP

Khách hàng sau khi trị liệu tâm lý cùng Master Coach Thảo tại Trung tâm NHC đều tìm lại được sự tự tin trong cuộc sống, sẵn sàng bắt đầu một khởi đầu mới cho chính bản thân mình. Bản thân chị cũng luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp này đến cho bệnh nhân của mình.

Thông tin liên hệ với chuyên gia tư vấn tâm lý Chu Thị Thảo

 • Nơi làm việc: Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
 • Cơ sở 2: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: Điện thoại 096 299 8008 Hoặc (028) 2201 2555
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: [email protected]

Chuyên gia tư vấn nổi tiếng TPHCM – Bác sĩ Lê Quốc Nam

Bác sĩ Lê Quốc Nam là một trong số chuyên gia tâm lý – tâm thần có tiếng trong khu vực TPHCM. Với gần 20 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực thần kinh học, bác sĩ đã giành được rất nhiều thành tựu cho những cống hiến của mình. Không chỉ đảm nhiệm việc khám chữa bệnh, ông còn là một chuyên gia tư vấn tâm lý uy tín, đã và đang giúp đỡ rất nhiều người thoát khỏi vực thẳm trong tâm hồn.

chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM
Bác sĩ Lê Quốc Nam là chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM

Với mỗi khách hàng gặp các rắc rối về tinh yêu, hôn nhân ông luôn dành thời gian để lắng nghe từng trường hợp, sau đó mới đưa ra hướng cải thiện cho từng người. Phương pháp điều trị của bác sĩ không chỉ thực hành theo các nghiên cứu khoa học mà còn dựa trên chính những trải nghiệm, do bác sĩ tự chắt lọc để phù hợp với từng bệnh nhân. Do đó các phương pháp điều trị với bác sĩ cũng rất khác biệt, không giống với bất cứ ai.

Bên cạnh công việc chính tại Bệnh viện Tâm thần TpHCM, bác sĩ Quốc Nam hiện cũng đang có phòng khám riêng tại nhà để phục vụ cho những người có nhu cầu thăm khám ngoài giờ. Nếu có nhu cầu tìm kiếm chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM bạn có thể tham khảo tại đây. Chú ý với người mới khám lần đầu nên hẹn trước và đến trước 1h so với giờ khám để bác sĩ có thời gian tìm hiểu cụ thể vấn đề hơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 5/35 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh (kế bên bệnh viện ung bướu).
 • Thời gian thăm khám: Từ thứ 2 – thứ 7, sáng 8h00 – 11h00, chiều 14h00 – 19h00. Nghỉ chủ nhật và ngày lễ. Nếu bệnh nhân đến khám lần đầu tiên, cần đến trước ít nhất là 1 tiếng trước giờ đóng cửa để đảm bảo bác sĩ có đủ thời gian thăm khám.
 • Số điện thoại: 090.38.87.413 – 076.87.87.076
 • Email: [email protected], [email protected]
 • Website: www.suckhoetamthan.net

Bác sĩ Lê Khanh – chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM

Bác sĩ Lê Khanh là một trong những chuyên gia tâm lý gia đình và trẻ em được rất nhiều người biết đến trong khu vực TPHCM. Bác sĩ luôn có những trăn trở về việc cha mẹ ly hôn đã ảnh hưởng đến tâm lý trẻ nhỏ thế nào và luôn cố gắng hạn chế tối đa tình trạng này. Rất nhiều gia đình trên bờ vực tan vỡ đã tìm đến bác sĩ Lê Khanh để tư vấn tâm lý và tìm ra được cách để hòa hợp mối quan hệ sao cho ít ảnh hưởng đến con cái nhất.

chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM
Bác sĩ Lê Khanh là chuyên gia tư vấn hôn nhân, gia đình được nhiều người yêu mến

Với khuôn mặt hiền lành, dáng vẻ điềm đạm, mỗi lời khuyên được ông đưa ra cho các cặp đôi đều vô cùng chân thành như một người cha đang chỉ dạy cho con cái. Ông đã dùng chính những trải nghiệm của bản thân cùng những gì đã nghiên cứu học hỏi được đẻ giúp đỡ cho bệnh nhân của mình.

Điều mà Bác sĩ Lê Khanh hướng tới không chỉ đơn thuần là hòa hợp mối quan hệ mà còn nhằm giúp đỡ những người đang gặp khó khăn về tình cảm hướng đến những điều tích cực hơn, biết cách tận hưởng cuộc sống. Bên cạnh đó ông cũng có thế mạnh trong điều trị tâm lý ở trẻ em, nếu phụ huynh phát hiện con có các cảm xúc, tâm lý bất thường cũng nên sớm đưa bé đến phòng khám bác sĩ để có hướng cải thiện kịp thời.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 174 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc : Từ thứ 4 – thứ 6 làm việc từ 16h30 – 19h30, sáng thứ 7 và chủ nhật làm việc từ 9h00 – 11h00.
 • Số điện thoại: 38432526
 • Hotline: 0913946086

TS. Chuyên gia tâm lý Vũ Cẩm Vân – người bạn của mỗi gia đình

Khó khăn trong việc làm cha mẹ hay chưa sẵn sàng để nuôi con cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến dễ gây ra các tranh cãi, xung đột giữa các cặp đôi hay vợ chồng. Điều này đã dẫn đến không ít gia đình tiến tới bờ vực tan vỡ khi sự đối lập của cả hai lên tới đỉnh điểm và không thể nào giải quyết các mâu thuẫn

chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM
Thạc sĩ Vũ Cẩm Vân chính là người gỡ rối cho rất nhiều cặp đôi có nguy cơ tan vỡ

Thấu hiểu được điều này, TS. Chuyên gia tâm lý Vũ Cẩm Vân đã giúp đỡ hàng ngàn gia đình hàn gắn lại tình cảm, giải quyết những xung đột để hiểu nhau hơn, từ đó cùng chung tay xây dựng một mái ấm hạnh phúc. Không chỉ là một chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM, bác sĩ Cẩm Vân còn giúp đỡ những cặp đôi trong việc chuẩn bị kỹ năng, tinh thần và chăm sóc con sao cho tốt nhất.

Bên cạnh việc tư vấn tại trung tâm, bác sĩ Cẩm Vân cũng thường xuyên tham gia các buổi tư vấn trực tuyến trên đài truyền hình hay các diễn đàn về hôn nhân gia đình. Do đó công việc bác sĩ thường khá bận rộn nên nếu có nhu cầu tư vấn tâm lý cùng bác sĩ bạn nên chú ý dành thời gian đặt hẹn trước.

Thông tin liên hệ

 • Nơi làm việc: Khoa Tâm lý, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM
 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 0905 897 789
 • Giờ làm việc: chiều thứ 4: 15g30 – 16g30
 • Khám ngoài giờ: Gọi điện thoại trước

Trên đây là thông tin về các chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM được nhiều người biết đến hiện nay, hy vọng đã giúp ích cho bạn. Tình cảm là một vấn đề rất khó nói, tuy nhiên khi bản thân đang dần mất kiểm soát về vấn đề này, bạn không còn là chính bạn thì nên sớm điều trị tâm lý để tránh những tác động xấu đến cuộc sống của chính mình.

Cùng chuyên mục

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[ads_sidebar]
Banner ads danh sách vàng
Ẩn