5 Chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ khám và trị liệu trầm cảm uy tín tại Hà Nội

Top 5 chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM

Top 5 chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi có tiếng tại Hà Nội

Top 5 chuyên gia tư vấn tâm lý trị liệu giỏi tại TPHCM

Top 5 địa chỉ tư vấn tâm lý trị liệu uy tín nhất tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ tư vấn tâm lý trị liệu uy tín nhất tại TPHCM

5 Địa chỉ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm uy tín tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm uy tín tại TPHCM

5 Địa chỉ khám, điều trị rối loạn cương dương tốt nhất tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ tư vấn tâm lý trị liệu uy tín nhất tại Hà Nội

Tư vấn tâm lý ở đâu tốt tại Hà Nội là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy là yếu tố ảnh hưởng đến hơn 80% hiệu quả sau khi tham vấn. Nếu đang tìm kiếm trung tâm tư vấn tâm lý chuyên nghiệp ở khu vực Hà thành, bạn có thể tham khảo và cân nhắc 1 trong 5 gợi ý được tổng hợp trong bài viết. 

trung tâm tư vấn tâm lý hà nội
Tìm kiếm trung tâm tư vấn tâm lý uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm

TOP 5 địa chỉ tư vấn tâm lý trị liệu tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất

Có thể nói, các vấn đề tâm lý ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thể chất và chất lượng cuộc sống. Nếu không khắc phục sớm, tình trạng có thể chuyển biến xấu làm gia tăng gánh nặng lên gia đình và xã hội. Thực tế cho thấy, tỷ lệ người mắc các bệnh tâm lý đang có xu hướng gia tăng và trẻ hóa trong những năm gần đây. Vì chưa được quan tâm nhiều như các vấn đề sức khỏe thể chất nên đa phần các bệnh nhân đều không kịp thời tìm kiếm sự giúp đỡ dẫn đến nhiều tình huống và hệ lụy đáng tiếc.

Tư vấn tâm lý trị liệu được xem là “giải pháp vàng” đối với người có các vấn đề tâm thần như rối loạn lo âu, trầm cảm, stress, rối loạn lưỡng cực, rối loạn nhân cách, rối loạn ám ảnh cưỡng chế,… Tùy theo mức độ bệnh lý cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành tham vấn/ tư vấn hoặc trị liệu tâm lý.

Mục tiêu của tâm lý trị liệu là giúp bệnh nhân tự tháo gỡ những khúc mắc, vấn đề trong cuộc sống, biết cách cân bằng cảm xúc và hành vi. Đồng thời nhận định đúng giá trị của bản thân, làm chủ cuộc sống, có kỹ năng tiếp nhận và xử lý sự việc một cách độc lập. Ngoài ra, bệnh nhân được tư vấn tâm lý sẽ tìm thấy niềm vui trong cuộc sống, tự hoạch định mục tiêu và lạc quan, yêu đời hơn.

Nếu đang có nhu cầu tư vấn, trị liệu tâm lý, bạn nên tham khảo 5 địa chỉ uy tín tại Hà Nội được tổng hợp trong bài viết nhằm dễ dàng lựa chọn được nơi đáng tin cậy để trao gửi niềm tin:

1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Địa chỉ tư vấn tâm lý tốt nhất Hà Nội

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm lý, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (Tâm lý trị liệu NHC) được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi gặp phải các vấn đề như mất ngủ, stress, rối loạn lo âu, trầm cảm, mất kiểm soát hành vi, cảm xúc,… Trung tâm được thành lập với sứ mệnh mang đến cho mọi người sức khỏe toàn diện, tâm an, sống hạnh phúc và hiểu rõ hơn về giá trị của cuộc sống.

Tâm lý trị liệu NHC cải thiện tâm bệnh bằng phương pháp NLP – giải pháp tối ưu cho người gặp phải những vấn đề tâm lý. Tất cả chuyên gia tại đây đều thuộc Ủy ban NLP Hoa Kỳ với chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết với nghề. Trong đó phải kể đến Master Coach Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc trung tâm, người đã được đào tạo bài bản về tâm lý trị liệu trong và ngoài nước.

trung tâm tư vấn tâm lý hà nội
Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Tham vấn/ tư vấn và trị liệu tâm lý tại Việt Nam

Đồng hành với chuyên gia là các Master Coach có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu và không ngừng nỗ lực trau đồi kiến thức, kỹ năng. Đội ngũ nhân sự tại Tâm lý trị liệu NHC luôn đặt bệnh nhân ở vị trí trung tâm, đồng hành với bệnh nhân cả trong và sau khi trị liệu.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn tâm lý có thể tìm đến Tâm lý trị liệu NHC để được hỗ trợ, giải quyết những vướng mắc và khó khăn trong cuộc sống. Trung tâm tiếp nhận tư vấn cho cá nhân, các cặp đôi và tập thể.

Dịch vụ tư vấn tâm lý tại Tâm lý trị liệu NHC có những ưu điểm nổi bật như:

 • Giải quyết các vấn đề tâm lý bằng cách chia sẻ, đồng cảm và đưa ra lời khuyên, không sử dụng thuốc như các phương pháp cũ
 • Mang lại hiệu quả lâu dài, an toàn, không gây biến chứng và không tiềm ẩn những hệ lụy về sau
 • Giúp người bệnh hiểu rõ hơn giá trị của bản thân, sống có mục tiêu và lạc quan hơn
 • Chủ động kiểm soát cảm xúc và hành vi của bản thân
 • Có kỹ năng xử lý những vướng mắc trong cuộc sống một cách chủ động, tự tin hơn về bản thân
 • Biết cách kết nối mối quan hệ, có kỹ năng giao tiếp và dễ dàng hòa nhập trong môi trường mới
 • Sau khi tư vấn tâm lý tại Tâm lý trị liệu NHC, phần lớn bệnh nhân đều tự biết cách cân bằng cuộc sống, tinh thần thoải mái và sống hạnh phúc hơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Cơ sở Hà Nội : Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 2216 8008 – 096 589 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: [email protected]

2. Trung tâm tư vấn – trị liệu tâm lý SHARE

Trung tâm tư vấn – trị liệu tâm lý SHARE là nơi được nhiều người trao gửi niềm tin khi gặp phải những khúc mắc, vấn đề trong cuộc sống. Trung tâm trực tiếp Công ty cổ phần Tham vấn, Nghiên cứu và Tâm lý học cuộc sống. Được thành lập từ năm 2008, trung tâm SHARE đã đồng hành cùng với hàng nghìn khách hàng trong công cuộc chăm sóc sức khỏe tinh thần, sống lạc quan và hạnh phúc hơn.

Sứ mệnh của SHARE là nâng cao nhận thức của cá nhân và xã hội về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần bên cạnh chăm sóc sức khỏe thể chất. Hiện tại, trung tâm SHARE cung cấp các dịch vụ tư vấn tâm lý cho trẻ em, thanh thiếu niên và người trưởng thành. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các chương trình, khóa tập huấn ứng dụng tâm lý học vào đời sống để mỗi cá nhân đều có kỹ năng ứng phó với những khó khăn về tâm lý trong cuộc sống.

trung tâm tư vấn tâm lý hà nội
Trung tâm SHARE nỗ lực mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần có chất lượng và hiệu quả trị liệu cao

Trung tâm SHARE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn tâm lý về những lĩnh vực sau:

 • Rối loạn tâm lý, cảm xúc
 • Tổn thương tâm lý
 • Phát triển cá nhân
 • Giới tính và tình dục
 • Vấn đề thường gặp ở tuổi vị thành niên
 • Tái hòa nhập xã hội
 • Vấn đề trong mối quan hệ gia đình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 31, Ngõ 84 Đường Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3514 9499 – 028 2211 6989
 • Website: tuvantamly.com.vn

3. Viện Tâm lý & Sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp

Viện Tâm lý & Sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp là địa chỉ không thể bỏ qua khi nhắc đến các trung tâm tư vấn tâm lý trị liệu uy tín tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp các dịch vụ tham vấn, tư vấn và trị liệu tâm lý cho tất cả khách hàng gặp phải các vấn đề, khó khăn về mặt tâm lý trong cuộc sống. Trung tâm tiếp nhận tư vấn tâm lý qua 2 hình thức là tư vấn trực tiếp tại phòng khám và tư vấn qua video call (khoảng 60 phút).

Khách hàng đến với Viện Tâm lý & Sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp đều được chăm sóc và hỗ trợ chu đáo trong và sau khi tư vấn. Trung tâm cam kết bảo mật tuyệt đối 100% thông tin và đời tư của khách hàng. Sau khi kết thúc buổi tư vấn, khách hàng sẽ có tìm được hướng giải quyết đúng đắn, nhận định khách quan giá trị của bản thân và sống hạnh phúc, lạc quan hơn.

trung tâm tư vấn tâm lý hà nội
Viện Tâm lý & Sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp có đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm

Các chuyên gia tại Viện Tâm lý & Sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bệnh nhân. Viện sở hữu đội ngũ chuyên gia tâm lý có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm như:

 • Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Mỹ Lộc
 • Giáo sư Agnes Florin
 • Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Võ Văn Bản
 • Tiến sĩ Ngô Thanh Huệ
 • Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Thành Nam
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Cao Văn Tuân
 • Phó giáo sư, Tiến sĩ Bùi Thị Thúy Hằng
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thy Cầm
 • Giáo sư, Tiến sĩ Christelle Maillart
 • Phó giáo sư, Tiến sĩ Lê Văn Hảo
 • Thạc sĩ Vũ Thùy Vân

Với đội ngũ chuyên gia là bác sĩ trong và ngoài nước, Viện Tâm lý & Sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp còn là nơi trao gửi niềm tin của người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Các bác sĩ tại đây không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần tối ưu và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 46 và 54 Đường Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0977 729 396
 • Số điện thoại: 024 3204 5357 – 024 3762 5838
 • Website: tamlyvietphap.vn

4. Mindcare – Trung tâm tư vấn tâm lý uy tín tại Hà Nội

Mindcare là trung tâm tư vấn uy tín có cơ sở tại Hà Nội và TPHCM. Đây là một trong những địa chỉ quen thuộc với người gặp phải những vấn đề tâm lý trong cuộc sống như stress, căng thẳng, rối loạn lo âu, trầm cảm, rối loạn lưỡng cực,… Trung tâm tiếp nhận tư vấn tâm lý trực tiếp tại trung tâm, tư vấn qua email và tư vấn qua điện thoại.

Trung tâm Mindcare có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tâm lý dày dặn kinh nghiệm như Tiến sĩ Tâm lý học Đặng Hoàng Ngân, Thạc sĩ Tâm lý Đoàn Thị Hương, Thạc sĩ Tâm lý Trần Đăng Hưng, Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Như Phương,… Tất cả chuyên gia tại Mindcare đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, nhiệt huyết và tận tâm với bệnh nhân.

trung tâm tư vấn tâm lý hà nội
Trung tâm Mindcare tiếp nhận tư vấn tâm lý cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn

Hiện tại, trung tâm Mindcare cung cấp các dịch vụ tư vấn tâm lý về các vấn đề sau:

 • Hôn nhân gia đình: Chăm sóc, giáo dục con cái, sức khỏe sinh sản, ly thân, ly hôn, ngoại tình, giải quyết mâu thuẫn, xung đột trong mối quan hệ hôn nhân,…
 • Giáo dục, học đường: Chứng ám ảnh sợ trường học, trẻ có xu hướng quá khích, thường xuyên bắt nạn bạn bè, trẻ khó hòa nhập, không biết cách xây dựng các mối quan hệ với bạn bè, khó tập trung học tập,…
 • Những vấn đề tâm lý ở trẻ em và thanh thiếu niên: Tự kỷ, tăng động giảm chú ý, lạm dụng lao động và tình dục trẻ em, tâm sinh lý tuổi dậy thì, khủng hoảng lứa tuổi, trẻ em và thanh thiếu niên có những hành vi lệch chuẩn,…
 • Rỗi nhiễu tâm lý: Khủng hoảng, ám ảnh, stress, lo âu, trầm cảm
 • Cơ quan, kinh doanh: Xung đột trong môi trường làm việc, stress, khó khăn khi xây dựng bầu không khí trong nhóm/ tổ chức,…

Trung tâm Mindcare cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng để đảm bảo sự riêng tư khi tham gia các dịch vụ tư vấn và trị liệu. Sau khi kết thúc quá trình tư vấn, khách hàng sẽ có khả năng tự giải quyết những khó khăn trong cuộc sống, biết cách cân bằng cảm xúc và những hành vi thái quá.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9, Ngõ 111, Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0828 77 22 33 – 0877 16 33 66
 • Website: mindcare.vn

5. Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ tinh thần Tuệ Đức

Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ tinh thần Tuệ Đức là địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Trung tâm được thành lập với định hướng phát triển thành đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đồng thời nâng cao nhận thức và thay đổi thói quen của người Việt về những vấn đề tâm lý, từ đó chủ động tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết.

Với sứ mệnh “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng giây phút”, Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ tinh thần Tuệ Đức không ngừng nỗ lực nhằm tìm kiếm các giải pháp tối ưu cho bệnh nhân gặp phải những khó khăn về mặt tinh thần như stress, trầm cảm, lo âu, rối loạn lưỡng cực, rối loạn nhân cách, rối loạn ám ảnh cưỡng chế,… Trải qua nhiều năm hoạt động, trung tâm Tuệ Đức đã và đang khẳng định được vị thế trong lĩnh vực ở khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.

trung tâm tư vấn tâm lý hà nội
Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ tinh thần Tuệ Đức là nơi trao gửi niềm tin khi gặp phải các vấn đề tâm lý

Để hoàn thành sứ mệnh cao cả, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần Tuệ Đức đào tạo và tuyển chọn đội ngũ nhân sự là các bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm như:

 • Bác sĩ cao cấp, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Dũng
 • Nhà tham vấn, trị liệu tâm lý, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm
 • Thạc sĩ Nguyễn Thị Thúy Hằng
 • Thạc sĩ Nguyễn Hiền Minh

Đội ngũ nhân sự tại Trung tâm Tuệ Đức đều có ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Các chuyên gia, bác sĩ đều có tinh thần học hỏi, luôn nỗ lực nâng cao chuyên môn và kinh nghiệm. Đội ngũ nhân sự tại đây còn có cơ hội trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia Tâm lý học hàng đầu thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4A, Ngõ 603, Đường Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0766 415 468
 • Website: phongkhamtamly.com

Tư vấn tâm lý trị liệu là giải pháp hiệu quả với những người gặp khó khăn về mặt tinh thần trong cuộc sống. Hy vọng qua 5 gợi ý trong bài viết, bạn đọc sẽ chọn được địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Để được giải đáp về chi phí và những vấn đề liên quan, bạn nên liên hệ với trung tâm qua hotline được cung cấp trong bài viết.

Cùng chuyên mục

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn