Liệt dương ở tuổi dậy thì: Nguyên nhân và hướng điều trị

Bấm huyệt chữa liệt dương có hiệu quả không?

Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không? [Chuyên gia giải đáp]

15+ Thực phẩm chữa bệnh liệt dương cải thiện sinh lý hiệu quả

Hướng dẫn dùng rễ cau chữa liệt dương đúng cách

Mẹo chữa liệt dương bằng gừng theo dân gian

6 Cách chữa liệt dương tại nhà an toàn hiệu quả

Ăn nhiều tỏi có chữa được liệt dương?

10 Cây thuốc nam chữa liệt dương phục hồi bản lĩnh phái mạnh

15+ Thuốc chữa bệnh liệt dương được nhiều quý ông tin dùng

Uy Long Đại Bổ Tửu – Vương tửu quý chắt lọc tinh hoa cổ truyền triều Nguyễn

Các quý ông đang yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, chỉ cần uống 1 ly Uy Long Đại Bổ Tửu là cậu bé đã phất cờ khởi nghĩa, yêu tự tin sung mãn, thời gian quan hệ kéo dài lên đến 30 phút. Cứ 10 người uống thì cả 10 người đều phản hồi nhận được kết quả đáng kinh ngạc, thậm chí phong độ còn duy trì ổn định không như các loại rượu hay thuốc tăng cường sinh lý khác.

Uy Long Đại Bổ Tửu tinh hoa kết tinh từ phương thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại

Sử dụng rượu ngâm dược liệu để bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, vực dậy bản lĩnh là phương pháp đem lại hiệu quả cao và đã được kiểm chứng qua hàng nghìn năm lịch sử. Tiêu biểu dưới Cung Đình triều Nguyễn, để tăng cường sức khỏe, sinh lý và thực hiện nghĩa vụ duy trì nòi giống cho Vua Minh Mạng. Các Ngự y của Thái Y Viện đã nghiên cứu, chắt lọc và dâng lên Vua bài thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại. Trong đó tiêu biểu có 2 bài thuốc hiệu quả vượt trội đó là: 

 • Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử – một đêm quan hệ với 5 bà sinh được 4 con trai
 • Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử – một đêm quan hệ với 6 bà sinh được 5 con trai.

Tin liên quan: Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Bài rượu thuốc “Vạn năng” giúp quý ông tràn trề sinh lực, thể chất tiên thiên

Theo như những tài liệu được ghi chép lại trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn, bài thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại đem đến những lợi ích đáng kinh ngạc đối với sức khỏe, sinh lý nam giới giúp đại bổ khí huyết, bồi bổ thần kinh, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, ngăn ngừa bệnh tật, trị khỏi đau lưng, nhức mỏi. Nam giới liệt dương uống 1-2 tháng đã có thể có con,...

Cũng chính vì những công hiệu phi thường đối với sức khỏe mà bài thuốc Minh Mạng Thang được xếp vào loại tối mật của triều đình nhà Nguyễn, các ngự y chỉ có thể bốc riêng cho Vua. Còn lại cả các quan đại thần cũng không được phép bắt chước sử dụng.

[mrec_form id=”6789″]

Trước tình hình đó, đội ngũ chuyên YHCT hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ Truyền Dân tộc, với những tài liệu quý giá thu tập được trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn đã kế thừa, chắt lọc, phát triển và hội tụ tất cả các tinh hoa của các bài thuốc Minh Mạng Thang. Có thể nói, Uy Long Đại Bổ Tửu là sự hội tụ hoàn hảo tinh hoa y học cổ truyền khi được gia giảm để đem lại hiệu quả vượt trội hơn nhiều lần bài thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại.

Uy Long Đại Bổ Tửu,
Uy Long Đại Bổ Tửu, hội tụ tinh hoa từ hơn 30 loại dược liệu

Một số thành phần tiêu biểu trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có thể kể đến như: 

 • Nhung hươu Siberia: Là loại nhung hươu nhập khẩu từ đất nước Siberia với 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng và nhiều khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương cho nam giới yếu sinh lý.
 • Ngài tằm đực: Được ví như một loại “thần dược sung sướng” tự nhiên. Trong ngài tằm đực có hormone sinh dục nam là methyltestosterone – một loại hormone giúp kích thích tăng cường sản sinh testosterone nội sinh ở nam giới. Dùng ngài tằm đực làm thuốc có tác dụng ích tinh, bổ thận tráng dương, dùng trị các chứng di tinh, hoạt tinh, liệt dương và tất cả các hoạt động sinh lý yếu của phái mày râu.
 • Ba kích thiên: Có tác dụng ôn thận, mạnh gân cốt, trợ dương, trừ phong thấp. Khi được kết hợp với các thành phần dược liệu quý khác với tỷ lệ chuẩn thì bài rượu thuốc mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. 
 • Nhục thung dung: Điều trị hiệu quả bệnh khí huyết hư hàn, thấp nhiệt, thận dương hư, di tinh, liệt dương, đau lưng, tiểu đêm. Ngoài ra còn giúp bổ thận, tăng cường chức năng thận và nhuận tràng.

BÍ QUYẾT GIÚP NAM GIỚI SUNG MÃN HƠN – LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

 

Đệ nhất tiên tửu “uống là sung”  – Đối phương đổ gục chỉ với 2 ly mỗi ngày

Kế thừa và chắt lọc tinh hoa từ bài thuốc tăng cường sinh lý hiệu quả số 1 Cung Đình. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu sau nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng đã đạt đến 1 tỷ lệ chuẩn và cho hiệu quả điều trị yếu sinh lý, bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lý đột phá. 

Theo đó công dụng cụ thể của bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có thể kể đến như: 

 • Bồi bổ sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, bền sinh lực
 • Điều trị hiệu quả các bệnh: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, liệt dương, di tinh mộng tinh …
 • Kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới
 • Ngăn chặn quá trình mãn dục sớm ở nam giới
 • Điều trị hiệu quả chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần
 • Duy trì phong độ ổn định, sung mãn cho nam giới 
 • Tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh 
Hiệu quả của Uy Long Đại Bổ Tửu
Hiệu quả của Uy Long Đại Bổ Tửu

Với những công dụng trên, ngay khi được đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng trên 1000 nam giới đang gặp phải các vấn đề và sức khỏe và sinh lý. Kết quả từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc cho thấy. 

 • 83% Nam giới khỏi bệnh, cơ thể khỏe mạnh cường tráng sau 1 – 3 tháng uống Uy Long Đại Bổ Tửu.
 • 12% Nam giới khỏi bệnh và hoàn toàn khỏe mạnh sau 3 – 4 tháng dùng Uy Long Đại Bổ Tửu.
 • 5% còn lại, bệnh tiến triển ở mức giảm các triệu chứng, thời gian quan hệ tăng lên, chất lượng cuộc yêu được cải thiện đáng kể. 

Xem thêm: Uy Long Đại Bổ Tửu – “tiên tửu” phòng the UỐNG LÀ SUNG, cùng nàng LÊN ĐỈNH

Có thể khẳng định, từ trước đến nay chưa có bài rượu thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam nào có thể mang lại hiệu quả cao đến vậy. Hơn 90% nam giới đạt được hiệu quả và hài lòng khi sử dụng là kết quả vô cùng tuyệt vời từ 1 bài thuốc. 

TÌM HIỂU TRỌN BỘ BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ VÀ ĐẶT MUA TẠI ĐÂY

Điểm “vàng” tạo nên sự khác biệt giữa Uy Long Đại Bổ Tửu và các loại rượu ngâm khác

Trở thành “vua” của các loại tiên tửu phòng the, Uy Long Đại Bổ Tửu đã và đang là bài rượu thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, bền sinh lực giúp quý ông “nhạy” hơn, “sung mãn” hơn trong chuyện ấy là bởi vì những sự khác biệt sau đây.

– Rượu hảo hạng được hạ thổ nhiều năm 

Bên cạnh việc sử dụng các thành phần dược liệu quý hiếm, hiệu quả cao trong việc tăng cường sinh lý nam giới thì thành phần rượu được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu cũng là một loại rượu vô cùng đặc biệt. 

Rượu nếp cái hoa vàng sau khi được nấu ở những làng nghề chuyên nghiệp bởi bàn tay của những chuyên gia rượu gạo cội sẽ tiếp tục được lọc qua hệ thống máy lọc hiện đại. Đảm bảo loại bỏ được hết những tạp chất và độc tố. 

Bác sĩ Vân Anh đánh giá về rượu thuốc tăng cường sinh lý
Bác sĩ Vân Anh đánh giá về rượu thuốc tăng cường sinh lý

Sau đó, rượu tiếp tục được đem đi hạ thổ nhiều năm trong môi trường tự nhiên, đảm bảo không có khói bụi, ô nhiễm. Cuối cùng sau khi đã đạt đến chất lượng thượng thừa rượu mới được chắt lọc và đưa đến tay người bệnh.

– Dược liệu sạch, chuẩn GACP – WHO

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rượu thuốc tăng cường sinh lý hảo hạng. Song thực tế chất lượng dược liệu như thế nào? Hàm lượng dược tính có đáp ứng yêu cầu và có đảm bảo tiêu chí dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO hay không thì chưa có ai thực sự chắc chắn về điều này. 

Ngược lại hơn 30 thành phần dược liệu quý được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu, mỗi thành phần đều được đảm bảo sạch, an toàn và có hàm lượng dược tính cao nhất. Bởi Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu hiện đã có những vùng trồng dược liệu trên nhiều tỉnh thành cả nước như:  Cao Bằng, Hòa Bình, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Dương…

Thành phần dược liệu quý cao cấp trong bà thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần dược liệu quý cao cấp trong bà thuốc Uy Long Đại Bổ

Dược liệu sạch, hàm lượng dược tính cao không chỉ đem lại hiệu quả điều trị cao mà còn đảm bảo an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị. 

Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết: Cách ngâm UY LONG ĐẠI BỔ TỬU – bình rượu thuốc đặc biệt cho phái mạnh

– Hiệu quả đột phá, sinh lý sung mãn, thời gian quan hệ tăng lên gấp nhiều lần

Theo như kết quả công bố từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu là bài rượu thuốc cho hiệu quả điều trị các bệnh sinh lý như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương … hiệu quả gấp nhiều lần các bài thuốc chữa bệnh thông thường. Đặc biệt khi ứng dụng vào điều trị các bệnh sinh lý nam tại Nhất Nam Y Viện còn có đến hơn 90% khách hàng nhận được hiệu quả và cảm thấy hài lòng. Thậm chí có 1 số khách hàng còn tỏ ra bất ngờ vì quá hiệu quả. 

Xem thêm: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y “mát tay” điều trị yếu sinh lý cho phái mạnh, cam kết HIỆU QUẢ sau 1 liệu trình

– Điều trị tận gốc các vấn đề sinh lý, duy trì phong độ ổn định, ngăn chặn tái phát

Uy Long Đại Bổ Tửu không phải là bài rượu thuốc tăng cường sinh lý cấp tốc mà tập trung vào việc bổ thận, tráng dương, phục hồi các chức năng sinh lý từ bên trong. Chính vì vậy sau khi đã phục hồi được bản lĩnh, lấy lại phong độ thì các quý ông sẽ luôn duy trì được sự sung mãn, dẻo dai một cách ổn định và bền vững nhất. Đồng thời ngăn chặn được nguy cơ tái bệnh sau khi ngừng sử dụng thuốc. 

Đối tượng nên sử dụng Uy Long Đại bổ Tửu
Đối tượng nên sử dụng Uy Long Đại bổ Tửu

– Đã được kiểm nghiệm bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ Truyền Dân tộc

Uy Long Đại Bổ Tửu là 1 trong số ít bài rượu thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi 1 đơn vị uy tín. Là bài thuốc hội tụ tinh hoa từ bài thuốc tăng cường sinh lý cho Vua Minh Mạng – Minh Mạng Thang Huyền Thoại. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu sau khi được phục dựng đã trải qua nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng để đạt đến 1 tỷ lệ chuẩn. Cuối cùng sau nhiều lần kiểm nghiệm thành công, bài thuốc mới được ứng dụng vào điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện. Chính vì đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm rõ ràng nên các quý ông có thể yên tâm sử dụng bài thuốc để tăng cường sinh lực, vực dậy sinh lý cho mình. 

ĐỪNG ĐỂ YẾU SINH LÝ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HẠNH PHÚC CỦA BẠN: 

– Dược tửu phòng the tăng cường sức khỏe toàn diện

Một trong những điểm khác biệt nữa của bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đó là nam giới không bị bệnh vẫn có thể uống để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, giúp trí tuệ minh mẫn, cường gân, kiện cốt. Chỉ cần uống mỗi ngày 2 ly Uy Long Đại Bổ Tửu là cả sức khỏe thể lực và sức khỏe sinh lý của nam giới cũng được cải thiện rõ rệt.

Xem thêm: Review Uy Long Đại Bổ Tửu: Bài thuốc đặc trị các bệnh sinh lý nam và những ưu điểm vượt trội không bài thuốc nào sánh được

– Bài rượu thuốc được nhiều báo đài đưa tin vì hiệu quả đột phá 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu cũng là 1 trong số ít bài rượu thuốc được nhiều báo đưa tin vì hiệu quả đột phá, trên cả mong đợi của người dùng. 

Với những hiệu quả vượt trội của Uy Long Đại Bổ Tửu, VTV2 Chất lượng cuộc sống số ra ngày 30/12/2020 đã giới thiệu bài thuốc ngâm rượu Uy Long Đại Bổ Tửu chính là giải pháp hàng đầu trong điều trị sinh lý nam giới.

Có thể bạn quan tâm: VTV2 đưa tin về bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu Uy Long Đại Bổ Tửu của Nhất Nam Y Viện

Ngoài ra, nhiều bài báo chính thống cũng đã đăng tải thông tin về bài Uy Long Đại Bổ Tửu cũng như đưa tin về thương hiệu Nhất Nam Y Viện – Số 1 trong điều trị các vấn đề sinh lý bằng bài thuốc cung đình Huế.

BÁO CHÍ NÓI VỀ UY LONG ĐẠI BỔ: 

Một số phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu:

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu nằm trong bộ Uy Long Đại Bổ chữa trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Trọn bộ bài thuốc gồm 4 bài: Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu hoàn chỉnh
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu hoàn chỉnh

Tin hiểu trọn bộ bài Uy Long Đại Bổ: Uy Long Đại Bổ – “vương dược phòng the” của phái mạnh, tuyệt chiêu thăng hạng “cuộc yêu”

Lắng nghe: Podcast #3 Tâm sự thầm kín từ bệnh nhân nước ngoài sau khi điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại NNYV

Lưu ý: 

 • Nhà thuốc làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ
 • Nhà thuốc hỗ trợ tư vấn và gửi thuốc online cho khách hàng ở xa không tới thăm khám trực tiếp được
 • Với khách hàng nước ngoài thuốc sẽ được gửi dạng thuốc thang để vận chuyển máy bay, và bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng tự đổ rượu vào ngâm theo đúng quy trình của phòng khám.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu ngay sau khi được ứng dụng vào điều trị bệnh sinh lý nam giới đã đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc và được nhiều chuyên gia hàng đầu về YHCT đánh giá cao. Đây hiện cũng là bài thuốc được nhiều nam giới lựa chọn và hài lòng về hiệu quả điều trị. 

NHẬN TƯ VẤN TỪ TIẾN SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH VỀ BÀI THUỐC NGAY: 

Lưu ý: Hiện nay, do tình hình dịch COVID – 19 đang căng thẳng, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ khám, tư vấn online và gửi thuốc cho người bệnh qua đường bưu điện, MIỄN PHÍ  SHIP COD. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay Hotline 02485851102  để được để nhận tư vấn MIỄN PHÍ, mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối!

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy – Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: [email protected]

Đừng bỏ lỡ: 

[mrec_form id=”6758″]

Cùng chuyên mục

Tổng Quan Bệnh Xuất Tinh Sớm – Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Xử Lý Hiệu Quả Từ Chuyên Gia Nam Học

Bệnh xuất tinh sớm là ác mộng đối với nam giới khi đối diện với bạn tình. Thực tế, bệnh này hoàn toàn có thể kiểm soát được nếu cánh...

Thuốc chống xuất tinh sớm của Mỹ

10 Thuốc chống xuất tinh sớm của Mỹ được đánh giá cao hiện nay

Không phải tự nhiên mà các loại thuốc trị xuất tinh sớm lại được nhiều nam giới ưa chuộng đến vậy. Chủ yếu là bởi đem lại hiệu quả cao...

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến tinh trùng?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến tinh trùng? Có sinh con được không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến tinh trùng không hay có sinh con được không là một trong rất nhiều vấn đề mà nhiều nam giới thắc mắc nhưng...

Rối loạn cương dương là gì ? Dấu hiệu nhận biết và điều trị

Tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới có thể dẫn đến những khủng hoảng nghiêm trọng về tâm lý và gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình....

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - người “mở đường” trong hành trình phục dựng bài thuốc tăng cường sinh lý từ triều Nguyễn

Rối Loạn Cương Dương – Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Dứt Điểm Tiết Lộ Từ Danh Y

Rối loạn cương dương là căn bệnh sinh lý ở nam giới vẫn đang âm thầm “hành hạ” và “giết chết” nhiều cuộc hôn nhân. Không chỉ là thủ phạm...

Chuyên Gia Lý Giải Có Nên Tự Chữa Rối Loạn Cương Dương Tại Nhà Không?

Chữa rối loạn cương dương tại nhà bằng cách nào để đạt hiệu quả cao nhất? Có nên chữa bệnh rối loạn cương dương tại nhà hay không? Tất cả...

Bình luận (61)

 1. Minh Quang says: Trả lời

  Chẳng biết hay đi công tác xa không trả bài vợ nên thằng nhoe yếu đi hay sao ý giờ mỗi lần vào trận khéo chỉ kéo dài được khoảng 1 phút là cậu bé lại xỉu. Tôi tìm hiểu thì được biết mình bị rối loạn cương dương. bị cái này tập luyện có giúp cải thiện hơn không hay phải thường xuyên trả bài vợ mới cải thiện được vậy

  1. Tuấn Nhái says: Trả lời

   ôi xào có bệnh phải dùng thuốc chứ trả bài liên tục có ý nghĩa gì đâu khi thằng nhỏ không chịu cương cứng cơ chứ, xàm quá đi

  2. huy says: Trả lời

   Chuẩn luôn, tình trạng thế có khi trả bài vợ nó còn cười cho ấy chứ mới vào chưa biết xung sướng là gì đã thôi thì trả làm cái gì, ngủ một mạch đến sang cho nó ngon

 2. Lê Văn Hậu says: Trả lời

  Chỉ 2 ly 1 ngày mà lấy lại được phong độ vào trận tự tin có đúng không mọi người, hay phải dùng thêm thuốc gì nữa vậy ? em bị rối loạn cương dương kèm xuất tinh sớm hơn năm nay rồi do thời sinh viên hay thủ dâm nên giờ bị vậy phát hiện ra cũng bị nặng rồi giờ hoang mang không biết thế nào nữa ?

  1. Lê văn tuân says: Trả lời

   Giống tôi rồi,trước tôi qua nhất nam được bác sĩ kê cho dùng bộ uy long đại bổ với bình tửu mà giờ mới lấy lại phong độ được chứ không chả khác gì đứa con gái luôn, Đến mà khám rồi mà lấy thuốc dùng xop\ng là xong không cần phải sống chung với thuốc đâu có cái bình tửu thì ngâm uống hết rượu lại đổ rượu vào uống thôi. Đây có mấy anh dùng review này.
   https://www.youtube.com/watch?v=ml-SZsARSPk&feature=emb_title

  2. Quỳnh đầu nhô says: Trả lời

   Tìm hiểu phản hồi rõ tốt àm không hiểu sao mình dùng lại chả thấy hiệu quả gì. Hay tại mình không hợp thuốc nhể ? Đang thích vì đay là thuốc đông y dùng cái thuốc này tốt không bị tác dụng phụ nhưng mà chưa thấy hiệu quả như mọi người chia sẻ…đây này chuyên gia đánh giá bài thuốc uy long đại bổ cao lắm nè mà bao giờ cho mình được hiệu quả dư các chuyên gia đánh giá này cơ chứ https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

 3. Quân 199x says: Trả lời

  Tìm hiểu phản hồi rõ tốt mà không hiểu sao mình dùng lại chả thấy hiệu quả gì. Hay tại mình không hợp thuốc nhể ? Đang thích vì đay là thuốc đông y dùng cái thuốc này tốt không bị tác dụng phụ nhưng mà chưa thấy hiệu quả như mọi người chia sẻ…đây này chuyên gia đánh giá bài thuốc uy long đại bổ cao lắm nè mà bao giờ cho mình được hiệu quả dư các chuyên gia đánh giá này cơ chứ https://www.tapchidongy.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-nam-hoc-vebai-thuoc-uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

  1. Chiến- Gạo-12 BG says: Trả lời

   Thuốc đông y nó là vậy mà tác dụng từ từ nhưng hiệu quả lâu dài, trước tuần đầu em dùng em thấy cải thiện cái khoản ăn với giấc ngủ ngon lành dùng hết thuốc với kiên trì tập luyện từ khi dùng hết thuốc em chỉ uống rượu thôi mà hơn năm rồi chưa thấy bị lại luôn.

  2. Quân 199x says: Trả lời

   ờ công nhận khoản ăn có thasyas ngon hơn ngủ cũng sâu giấc hơn, nguwoif không mệt như trước nhưng nói thật sinh lí chưa thấy gì ???

  3. Chiến- Gạo-12 BG says: Trả lời

   cứ kiên trì dùng khoảng 3 tháng thử máy biết ngay mà anh sốt ruột gì cho mệt nguwoif. Có tốt thật sự thì họ mới chia sẻ chứ charlex dùng không tốt lại bảo tốt à. Đây là thuốc của vua dùng 1 đêm tận mấy phi taanfphujc vụ cơ mà chả nhẽ mình dùng không phục vuju được 1 người kakakak

 4. ĐẶng Nhật says: Trả lời

  Đã uống roc két 1h chỉ thấy có tác dụng lúc đấy, phụ thuộc vào thuốc dã man, cứ không dùng thuốc là em không làm được việc. Em đã thử nhiều cách, cũng học hỏi trên mạng nhiều như dạo đầu nhiều hơn, tư thế cũng thay đổi liên tục mà cũng vẫn vậy . Thấy nhiều người khen thuốc uy long đại bổ tửu không biết em dùng được không và dùng trong thời gian bao lâu, có cần phải dùng thường xuyên hay không ? Giá có sinh viên không vậy

  1. Hùng Lưu says: Trả lời

   Dùng gì thì dùng khuyên mọi người trước khi dùng nên tìm hiểu ký sản phảm mình định dùng chứ dùng linh tinh có ngày ân hận không kịp đâu, có cái uy long đại bổ em đang tìm hiểu dùng yên tâm làm sinh lý cải thiện trông thấy luôn này mà lại không có tác dụng phụ gì mọi người tham khảo https://vietmecgroup.com/uy-long-dai-bo-vuong-duoc-phong-the-cua-phai-manh-tuyet-chieu-thang-hang-cuoc-yeu.html

 5. Lương Mạnh says: Trả lời

  Bảo sao bình rượu này quý dùng lại hiệu quả thế, được bao chuyên gia hàng đầu dựng lại theo những tài liệu trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn, bài thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại mà lại là rượu dâng vua dùng gồm tận 22 thảo dược dùng không phê mới là lạ.

  1. Lươn says: Trả lời

   Khiếp nhỉ 1 bình rượu mà chứa bao tâm huyết chứ ai như rượu nhà mình cho ngam vài tháng lôi ra uống chả có cái chết gì ngoài mấy gốc đinh lăng thì lấy đâu ra hiệu quả cơ chứ. Kiểu mình có đâu thế tì làm sao mà so sánh được chất lượng

  2. Phạm Trường says: Trả lời

   40 tuổi cóa biểu hiện không chào cờ buổi sáng với vào trận không duy trì được lâu có phải già rồi không ? dùng bình tửu có được không ?

 6. congysl says: Trả lời

  Bao giờ cho được bằng vua Minh Mạng anh em nhể, tôi có 1 bà còn không xong đây mà ông vua này 1 đêm phục vụ được tận 5-6 bà tại hạ bái phục sát đất, công nhận ngày xưa vua chúa toàn được dùng thuốc quý nhỉ? không biết tôi uống rượu uy long này vào có khỏe được như vua Minh Mạng không

  1. Khoa Nguyễn says: Trả lời

   Đấy cố gắg cho bằng 1 nửa các vị vua đi là ngon rồi a ạ chứ bằg được thì lại sug quá mà giờ a e mìh cũg bị ảh hưởg nhiều bởi chế độ ăn uốg sih hoạt nữa nên nhiều người yếu k rõ nn ấy, thôi thì chỉ biết cố gắg ngủ nghỉ làm việc hợp lý để k ảnh hưởg đến sức khỏe và sih lý thôi

  2. Đặng Hoàn says: Trả lời

   Muốn được như vua thì dùng thuốc vua thôi chứ có gì đâu, chả phải nói phét nhưng mà tôi uống rượu uy long này thấy hiệu quả ngoài mong đợi cơ các ông ạ, trước tôi hay bị đau mỏi người sau quan hệ lắm uống uy long được 2 tuần là thấy đỡ hẳn người khỏe khoắn hơn đấy, 2 năm nay trong nhà tôi lúc nào cũng có bình uy long tửu trong nhà vừa tôi uông vừa để khi bạn bè đến chơi thì đem ra mời

  3. Phạm Minh Võ says: Trả lời

   Tôi đây 3-4 tháng nay này không có ham muốn đến chuyện ấy gì cả, vợ có mời chào sexy đến cỡ nào tôi cũng không có hứng thú gì cả vợ thất vọng ra mặt, phải làm thế nào bây giờ các ông để lâu này sợ lại lãnh cảm mất hết cả bãn lĩnh đàn ông thì bỏ mẹ

  4. Bia hơi Dũng says: Trả lời

   Trước em cũng bị như bác đấy nhưng em uống uy long tửu bên chỗ bác sĩ Vân Anh ở Nhất Nam sau có 1 tháng thôi là cải thiện hơn đấy, sau 3 tháng thì thôi dồi 1 tuần phải làm cả 7 trận chưa kể có ngày 2 trận mà vẫn khỏe de giờ em vẫn uống đều đều nhưng chỉ uống buổi tối trước khi đi ngủ thôi, mấy đứa bạn em đến nhà là chỉ thích uống rượu uy long này thôi

 7. Tùng Teng says: Trả lời

  Bình rượu người ta thế kia cơ mà, quay ra nhìn bình rượu nhà mình trông nó có chán không cơ chứ, ngâm được mỗi nấm ngọc cẩu thấy ngta khen bổ lắm mà uống hết cả 5 lít rượu ngâm cũng chẳng thấy khấm khá gì hết, chắc rồi cũng phải quất 1 bình uy long thôi xem chất lượng nó có khác không, thấy mọi người phản hồi thuốc tốt quá
  https://www.youtube.com/watch?v=ml-SZsARSPk&t=22s

  1. Nguyễn Thắng says: Trả lời

   xts nữa cứ lười đi khám để tình trạng ngày càng nặng chả thuốc thang gì thấy mọi người mách rượu ngâm cái nọ cái kia thế là em chỉ uống rượu ngâm thôi, nhà em không dưới 10 bình rượu ngâm các loại nào là ba kích, nấm ngọc cẩu, mật gấu, tắc kè đủ luôn, em còn chưa ưng loại nào đến khi uống thử rượu uy long nhà đứa bạn em phải hỏi bằng dược địa chỉ vì rượu này rất thơm ngon có mùi vị khác hẳn với các loại khác, em mua về uống ngày 2 lần thao hướng dẫn sau 2 chục ngày uống uy long mà em thấy cải thiện hơn hẳn, thằng nhỏ của em biết nghe lời hơn và chuyện vợ chồng cũng diễn ra đều đặn, nhịp nhàng hơn, em thấy là từ khi em uống rượu này là ít đi tiểu đêm hơn đấy. đên giờ cũng 3 năm rồi chứ có ít đâu phong độ vẫn như ngày đấy thôi, giờ trong nhà em vẫn có sẵn bình uy long 7 lít để trong nhà đấy, Mà người kén rượu như em ưng thế này thì chắc chả có ai không ưng được cái cậu uy long tửu này đâu

  2. Hải Xồm says: Trả lời

   Có tận 30 loại dược liệu quý hiếm thì chả bổ đằng này mình tự ngâm thì có mỗi một loại muốn ngâm chung loại nọ loại kia nhưng cũng chả biết có kết hợp được không hay lại kị nên cứ mua ở mấy nơi uuy tín như nhất nam là chắc ăn nhất

  3. Duy Tưởng says: Trả lời

   công nhận đấy đọc trên bài viết toàn thấy dược liệu quý hiếm , tuần trước tôi mua được ít sâm ngọc linh về ngâm rượu là tôi thấy quý lắm rồi giờ thấy uy long tửu lại có cả nhung hưou, ba kích ngải tằm nưa thế này không bổ mà được à, chả nhe lại làm 1 bình về dùng dần

 8. Vũ 87 says: Trả lời

  Bình rượu này hiệu quả vậy hả các bác em đang duy trì đều đều mỗi lần quan hệ được 15- 20 phút nhưng xong lại hay bị đau lưng, mỏi mệt uống rượu này liệu có khỏe quá không sợ không kìm được thì chết

  1. Quang HMU says: Trả lời

   thế thid dùng cái này là quá chuẩn rồi còn gì, mỗi ngày uống 2 lần sáng tối theo hướng dân của bác si như tôi sau có hơn chục hôm là không còn đau lưng mỏi gối nữa đâu, chuyện chăn gối cung cải thiện hơn rõ. Bác nghe tham khảo này
   https://www.youtube.com/watch?v=anQJozy0Jac&feature=emb_title

  2. Lê Văn Học says: Trả lời

   Bác bị như vậy thì em khuyên bác nên dùng cả bộ uy long đi se nhanh hơn đấy, năm ngoias em bị như bác cung uống cả bộ uy long gồm uy long hoàn, đặc trị xts và bình rượu nữa, chữa sau 3 tháng là hết hẳn tình trạng rlcd và xts còn bình rượu em uống nốt, khi đa ổn định rồi em lại làm thêm bình 7 lít của nhà thuốc nữa giờ em vân uống này đằng nào vẫn phải ngâm rượu thì có bình uy long săn thế này chả tội gì không dùng

  3. Đỗ Văn Sang says: Trả lời

   Triển luôn đi còn gì bác, nhà thuốc có 2 loại 1 bình 5 lít 1 bình 7 lít thùy em tiện cái nào thì lấy cái đấy, ở xa họ vân nhận ship tận giường luôn

 9. Phương Ộp says: Trả lời

  Khoảng 3 tháng gần đây là tôi thấy thằng nhỏ có cái gì đó không ổn, tôi hay gặp tình trạng có khi không gần gũi hay quan hệ với ai đâu nhưng thằng nhỏ cứ đứng sừng sững lên đến khi vợ chồng ân ái thì lại cứ ỉu xìu không thể lên được, như vậy có phải là tôi đang gặp vấn đề gì về sinh lý không nhỉ? uống rượu uy long vào liệu có hết được không

 10. Tuấn 5-6-86 says: Trả lời

  Cứ gọi điện đến nhà thuốc nhất nam y viện kể tình trạng bệnh ra là các bác sĩ tư vấn rồi kê đơn cho, thuốc ship về tận nhà chỉ việc dùng thôi thuốc cũng không phải sắc như các loại thuốc đông y khác đâu trong lúc dùng thuốc còn đc các bs hỏi thăm tận tình nữa nên cứ vô tư đi

 11. đạt says: Trả lời

  Mình nghe nói đến bài thuốc uy long đại bổ rồi nhưng theo mình nhớ là có mấy loại thuốc cơ mà nhỉ có phải nguyên bình rượu này đâu nhỉ?

 12. Huy Thành says: Trả lời

  Ui là trời, bình rượu chi mà to thế lại còn nhiều thuốc nữa chứ, chả biết với người giảm ham muốn như tui đây thì mấy bình là đủ nhỉ, chứ nhìn thấy cái bình là thích r đó.

  1. Vũ Hoàng Sơn says: Trả lời

   Cái bình kia ít nhất xung 7 lít rồi bác ơi, uống chi mà tận mấy bình ghê vậy, rượu này ngày uống 1-2 ly là sung sức rồi, bình này tính ra uống cũng được mấy tháng chả đùa.

  2. Nhật Tiến Nguyễn says: Trả lời

   Đợt tui bị yếu sinh lý cũng đến Nhất Nam y viện khám và mua thuốc về dùng lúc đó bác sĩ kê tận 3 loại lận mà cũng có bình rượu này, xong hết liệu trình mà tui còn tận hơn 1/2 bình. Ngày nào cũng làm ly hết ak, lâu có mấy ông đồng nghiệp sang chơi tui mang ra bồi bổ cho mấy ổng, ông nào ông nấy đều tấm tắc khen ngon hết, còn về bảo tối nay mấy bà vợ khổ nữa chứ.

  3. Lâm Hoàng Sơn says: Trả lời

   Vẫn không hiểu nha, nhiều người bị giảm ham muốn mà bác sĩ lại kê loại xuất tinh sớm là sao nhỉ ?

  4. Võ Quốc Huy says: Trả lời

   Bác nói thế là sai rồi, bác chưa tìm hiểu kĩ mà phán như đúng rồi nhỉ, may là mới hỏi thôi ak. Thật ra Uy long đại bổ xuất tinh sớm ngoài điều trị xuất tinh sớm còn có thêm cái trị giảm ham muốn, rối loạn cương dương nữa ấy, nó theo hướng bổ thận sinh tinh, tăng cường hocmon sinh dục nam ấy, từ đó mới cải thiện được tình trạng giảm ham muốn, tăng sức bền hơn đấy. Đây có bác sĩ họ giải thích chi tiết đây này, bác có thể xem cho dễ hiểu https://www.youtube.com/watch?v=lprLj4Myj8Q

  5. Trần ĐạT says: Trả lời

   Bác sĩ họ kê đơn là có nguyên nhân hết ak, không ai lại đi kê không không vậy đâu. Ngoài thuốc bác sĩ họ còn kê thêm rươu bổ nữa, hồi xưa tôi bị giảm ham muốn bác sĩ họ cũng kê thuốc + với rượu bổ nữa, uống vào thấy sung sức nhiều, đêm có sức quần quật đến hơn nửa đêm, sáng dậy người khỏe re

  6. JB Vũ says: Trả lời

   Cho em hỏi ké với ạ, nếu mình bị giảm ham muốn thôi thì dùng mỗi loại rượu Uy Long Đại Bổ Tửu thôi có được không?

  7. T. Ngọc Hải says: Trả lời

   Với tình trạng giảm ham muốn theo kiểu mới bị thì tôi nghĩ là dung được ấy, còn nếu bị lâu rồi hoặc giảm ham muốn nhiều quá thì phải dùng kèm với thuốc nữa đó, túm lại gặp bác sĩ khám thì mới biết được.

 13. Đặng Công says: Trả lời

  Bác hàng xóm cạnh nhà bày em bị yếu sinh lý thì uống rượu cau, vừa rồi em cũng làm 1 bình mà uống cả thấng nay rồi mà chả thấy khả quan miếng nào cả, chỉ đâu được 2-3p là xuất mất tiu rồi, nếu em mua thêm Uy long đại bổ tửu về uống kèm với rượu cau chắc được chứ nhỉ.

  1. Lự ThếMiu says: Trả lời

   Mấy cái loại rượu câu đó mà nhằm nhò gì bác ơi, bác mà uống cái loại Uy long đại bổ tửu này vào rồi thì bác sẽ không còn quan tâm đến cái bình rượu cau nữa đâu. Loại rượu này thơm ngon, nặng đô mà uống vào lại khá là ema, sắc nét lắm.

  2. Luân Conn says: Trả lời

   Đúng là mấy loại rượu cau này không ăn thua chi đâu, em đây bị xuất tinh sớm mà vợ em tìm đủ loại thuốc tây, thuốc ta mà còn không ăn thua chi mà.

  3. Đình Thắng says: Trả lời

   Bị xuất tinh sớm thì đến ngay trung tâm Nhất Nam Y viện đi chú em, tới đây bác sĩ họ kê cho mấy loại thuốc trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ uống xong liệu trình đảm bảo trận chiến kèo dài chục phút ngày, mà ở đây hay 1 cái là nó điều trị tận gốc và không bị tái lại, chứ chú em mà dùng lung tùn thế kia thì đi luôn cái súng luôn rồi.

  4. Tùng Thắng says: Trả lời

   Ủa thế là phải dùng mấy loại thuốc kết hợp với Uy long đại bổ tửu nữa á, nếu dùng kết hợp như vầy thì tầm bao lâu thì ổn định.

  5. Lê Đức Hoan says: Trả lời

   Thuốc đông y thì hơi lâu đó tầm 2-3 tháng lận ấy, bác cần phải kiến trì chứ đừng dùng bỏ ngang giữ chừng phí lắm. Đợt đi khám thì bác sĩ sẽ kê 1-2 loại thuốc kết hợp với Uy long đại bổ tửu nữa ak.

  6. Nguyễn Hồng Thái says: Trả lời

   Chuyện chăn gối thường ảnh hưởng đến nhiều đến cuộc sống của vợ chồng lắm, ngày xưa tôi bị xuất tinh sớm nên vợ chồng hay cãi nhau lắm. Xưa cũng đi chạy chữa nhiều nơi rồi mà không hiệu quả mấy, cố găng đến đâu thì nó cũng chui về quỹ đạo của nó à. Đến khi dùng thuốc của trung tâm Nhất Nam Y Viện thì mọi thứ ổn định hơn nhiều, uống thuốc có 1 tháng thôi mà được chục phút luôn ak, vợ chồng cũng hòa thuận hơn nhiều.

 14. Nguyễn Công Thương says: Trả lời

  Bình rượu Uy long đại bổ tửu này có tin được không vậy anh em, chứ ngày xưa xem trên mạng quảng cáo rượu đông y ông uống bà thích gì đâu mà mua về uống nó nổi ngứa đầy người luôn, loại rượu của trung tâm uống vào có bị tác dụng phụ không nhỉ.

  1. Trần Tú An says: Trả lời

   Thôi bác ơi mấy cái thuốc gia truyền đó chả kiểm định gì đâu, mấy laoji đó uống vào bị dị ứng như thế là phải rồi. Còn thuốc của trung tâm Nhất Nam Y Viện theo tui tìm hiểu thì thuốc ở đây được là từ dược liệu sạch tự làm, được bộ y tế cấp phép đàng hoàng lắm, tui cũng mua về dùng gần được tháng nay rồi mà chưa thấy tác dụng phụ gì cả mà sinh lý thì có phần cải thiện hơn nhiều.

  2. Đạt N'Ròng says: Trả lời

   Mua thuốc là phải chọn nơi uy tín như trung tâm Nhất Nam Y viện mà mua chứ cứ tin vào mấy cái quảng cáo thuốc gia truyền uống vào là hư bột, hư đường hết có khi súng ống chả còn luôn ấy.

  3. Tâm Thái says: Trả lời

   Thấy trung tâm có bán loại thang về ngâm cho bác nào sợ ấy, mà ngâm thì phải tận mấy tháng thì mới lấy ra uống được đấy.

  4. Tuấn Nguyễn says: Trả lời

   Uy long đại bổ tửu ở trung tâm Nhất Nam Y Viện thì vẫn có thể kiểm tra được dược liệu bên trong mà, trung tâm người ta làm ăn bao nhiêu năm rồi phải uy tin lắm mới được nhiều người tin tưởng, mấy bác cứ khéo lo xa.

 15. Trần Minh Hiền says: Trả lời

  Đang tính mua Uy long đại bổ về dùng mà ở xa qua không đến trung tâm mua được, trung tâm có gửi thuốc về tận nhà cho bệnh nhân không nhỉ ?

  1. Lương Văn Đức says: Trả lời

   Thời đại công nghệ cao mà, mấy cái ship này là có hết ak, bạn gọi vào số này 0928 42 1102 để bác sĩ tư vấn và kê thuốc cho, sau đó đặt là người ta ship về tới nhà luôn cho.

  2. Trần Quang says: Trả lời

   Thuốc ship thì không lo ngại lắm còn bình rượu to thế kia có bao giờ ship về nó bể không, chứ mấy người vận chuyển hàng giờ cẩm thả lắm.

  3. Nguyễn Huỳnh Đức says: Trả lời

   Yên tâm đi bạn ơi, trung tâm người ta đóng gói cho vào thùng xốp đồ các thứ rồi mới cho vận chuyển, chứ ai lại để nguyên bình rượu như vậy mà đưa cho người ta vận chuyển đâu.

 16. Mã Chính Thuận says: Trả lời

  Em hiện tại đang bị rối loạn cương dương nếu chỉ dùng mỗi loại Uy Lòn Đại Bổ Tửu thôi thì có ổn không ạ, mong các cao nhân đã dùng rồi chỉ giáo với ạ.

  1. Lê Duy Anh says: Trả lời

   Loại rượu này thì cũng giải quyết được rối loạn cương dương đấy nhưng sợ là chưa đủ đô đâu, phải khám coi mức độ đến đâu rồi bác sĩ có kê thêm liệu trình cho. Nhiều người dùng liệu trình của thuốc mà hết rối loạn cương dương ấy, bạn có thể tham khảo thêm bài viết này https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

   1. Nguyễn Tiến Thành says: Trả lời

    Ui trời, nên ngừng thủ dâm khi dùng thuốc nhá chú, chứ mà còn chắc bay luôn cái súng ấy. Thuốc ngày thì trẻ trên 18 tuổi đã dùng được rồi, nên đến bác sĩ kê cho cái liệu trình mà uống, lo điều trị mà còn có vợ con.

  2. Ngọc Hùng says: Trả lời

   Bác nói đúng đấy, rối loạn cương dương bình thường thì có thể dùng rượu thôi là được, còn cho vào âm đạo mà nghẻo rồi thì nên kê thêm thuốc uống vào rồi.

  3. Tài Hoàng says: Trả lời

   Hiện tại em mới 21 tuổi mà do tuổi trẻ bồng bột thủ dâm quá nhiều nên đâm ra rối loạn cương dương, vào độ tuổi này dùng Uy Long đại bổ thì có ổn không ?

  4. Văn Qúy says: Trả lời

   Mấy ông nhỏ bây giờ tuổi trẻ tài cao thật chứ, như tui ngày chả biết chi hết trơn, đến khi lấy vợ mới biết, nể phụ mấy ông nhỏ thật luôn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn