5 Chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ khám và trị liệu trầm cảm uy tín tại Hà Nội

Top 5 chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại TPHCM

Top 5 chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi có tiếng tại Hà Nội

Top 5 chuyên gia tư vấn tâm lý trị liệu giỏi tại TPHCM

Top 5 địa chỉ tư vấn tâm lý trị liệu uy tín nhất tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ tư vấn tâm lý trị liệu uy tín nhất tại TPHCM

5 Địa chỉ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm uy tín tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm uy tín tại TPHCM

5 Địa chỉ khám, điều trị rối loạn cương dương tốt nhất tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm uy tín tại TPHCM

Khoa Hiếm muộn thuộc Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Hùng Vương,… Là những địa chỉ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm uy tín tại TPHCM. Tại các bệnh viện này không chỉ được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến mà còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao. Dưới đây là Top 5 địa chỉ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm uy tín tại TPHCM.

"Top

Top 5 địa chỉ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm uy tín tại TPHCM

Theo số liệu thống kê cho thấy, trong những năm gần đây, tỉ lệ nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý đang có xu hướng tăng cao, nhất là nhóm đối tượng có độ tuổi từ 30 – 40 tuổi. Tình trạng nam giới suy giảm chức năng sinh lý thường được biểu hiện qua các triệu chứng như suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, khó đạt được khoái cảm khi quan hệ.

Thực tế cũng cho thấy, tình trạng yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục cũng như cuộc sống hôn nhân mà còn tác động tiêu cực đến sức khỏe sinh sản và làm tăng nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn,… Do đó, khi nhận thấy các triệu chứng bệnh lý, nam giới cần chủ động đến bệnh viện để được thăm khám và điều trị đúng cách.

Bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới khởi phát bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có cả nguyên nhân tâm lý và nguyên nhân thực thể. Do đó, nam giới trước khi điều trị cần thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu nhằm đánh giá tình trạng bệnh lý, từ đó áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.

Tuy nhiên, để quá trình điều trị đạt được kết quả tốt nhất, nam giới cần chú trọng trong việc lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có độ ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bài viết dưới đây đã tổng hợp Top 5 địa chỉ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm uy tín tại TPHCM giúp bạn có thể dễ dàng tham khảo.

1. Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân là một trong những đơn vị y tế hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tổng quát, tiết niệu. Sau 70 năm thành lập và phát triển, bệnh viện đã trở thành một trong những địa chỉ chữa bệnh uy tín, chất lượng tại khu vực phía Nam nói chung cũng như TPHCM nói riêng.

Hiện tại, dịch vụ thăm khám và điều trị những vấn đề liên quan đến Nam khoa và Tiết niệu được đánh giá cao. Cụ thể, Khoa Nam học của Bệnh viện Bình Dân là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực y học giới tính trong nước. Khoa được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các vấn đề nam khoa.

Bệnh viện Bình Dân
Bệnh viện Bình Dân là một trong những đơn vị y tế hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tổng quát, tiết niệu

Khoa Nam học của Bệnh viện chuyên tiếp nhận và điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm và một số vấn đề về sinh lý nam như xuất tinh sớm, rối loạn tình dục, rối loạn cương dương, liệt dương,… Nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm có thể thăm khám lâm sàng cũng như thực hiện các xét nghiệm cần thiết nhằm hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt như xét nghiệm nội tiết, xét nghiệm tinh dịch đồ,…

Đối với nam giới bị yếu sinh lý, xuất sinh sớm ở mức độ nặng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thụ thai. Các bác sĩ tại bệnh viện sẽ đề xuất các phương pháp nhằm hỗ trợ quá trình sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo (IUI),… Căn cứ vào tình trạng bệnh lý, thể trạng của mỗi trường hợp sẽ lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 326 – 328 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM
 • Tổng đài đặt hẹn: 028 6686 1267
 • Website: bvbinhdan.com.vn
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 (Sáng 6:30 – 11:00; Chiều 13:00 – 16:00); Thứ 7 ( Sáng 7:00 – 11:30)

2. Khoa Hiếm muộn của Bệnh viện Từ Dũ TPHCM

Bệnh viện Từ Dũ là đơn vị y tế hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực phụ sản. Sau gần 100 năm thành lập và phát triển, bệnh viện luôn không ngừng phát triển, mở rộng nhằm phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trong và ngoài khu vực.

Hiện tại, bên cạnh dịch vụ khám, điều trị các bệnh phụ khoa, sinh sản, bệnh viện còn phát triển dịch vụ điều trị hiếm muộn – vô sinh ở cả nam giới và nữ giới. Hơn nữa, Khoa hiếm muộn của Bệnh viện Từ Dũ là một trong những đơn vị y tế đầu tiên thực hiện thành công phương pháp thụ tinh nhân tạo ở nước ta.

Khoa Hiếm muộn của Bệnh viện Từ Dũ TPHCM
Hiện tại, bên cạnh dịch vụ khám, điều trị các bệnh phụ khoa, sinh sản, bệnh viện còn phát triển dịch vụ điều trị hiếm muộn – vô sinh ở cả nam giới và nữ giới

Là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực hiếm muộn, vô sinh, Khoa hiếm muộn của Bệnh viện Từ Dũ là nơi thăm khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn. Người bệnh sẽ được bác sĩ tiến hành khám trực tràng, bộ phận sinh dục cũng như thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng nhằm đánh giá nồng độ hormone, chất lượng và số lượng tinh trùng.

Sau khi chẩn đoán, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Từ đó áp dụng các phương pháp điều trị phù hợp với những trường hợp cụ thể. Với những bệnh nhân bị suy giảm chức năng sinh lý ở mức độ nặng. Lúc này bác sĩ chuyên khoa sẽ giới thiệu bạn đến các đơn vị chuyên sâu nhằm sinh thiết tinh hoàn, can thiệp những biện pháp y tế phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Website: tudu.com.vn
 • Điện thoại: 028 3839 5117
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 (từ 7:00 – 16:30), không làm việc Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ, tết

3. Khoa Hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là đơn vị y tế công lập chuyên tiếp nhận và điều trị các vấn đề liên quan đến sản phụ khoa. Bệnh viện có tiền thân là Nhà bảo sanh Chợ Lớn thành lập vào năm 1958.

Hiện tại, Bệnh viện Hùng Vương được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Bệnh viện Hùng Vương luôn chủ động trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm phục vụ quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

Khoa Hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương
Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám và điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm có thể tham khảo Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Hùng vương

Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám và điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm có thể tham khảo Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Hùng vương. Quá trình chẩn đoán và chữa trị tại đây được nhiều người đánh giá cao bởi các bác sĩ tận tình, thăm khám kỹ và giải đáp thắc mắc của bệnh nhân nhanh chonhs.

Sau khi tiến hành khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm định lượng nội tiết tố, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tinh dịch đồ, di truyền,… Bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với từng đối tượng. Ngoài điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới, Khoa Hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương cung cấp những phương pháp hỗ trợ quá trình sinh sản dành cho nam giới có mong muốn sinh con.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3955 0957
 • Email: [email protected]

4. Phòng khám Nam khoa thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Phòng khám Nam khoa của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là đơn vị y tế chuyên tiếp nhận và điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm được đông đảo nam giới trong và ngoài khu vực lựa chọn. Khoa là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm dồi dào như Bác sĩ Trần Ngọc Sinh, Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng, Bác sĩ Phạm Nam Việt,… Các Bác sĩ của Phòng khám Nam khoa có thời gian tu nghiệp nước ngoài cũng như tham gia điều trị những ca bệnh phức tạp.

Bên cạnh đó, Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM còn được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ quá trình chẩn đoán và điều trị đạt được kết quả tốt nhất. Đặc biệt, vào những năm gần đây, khoa còn chủ động chủ động trong việc tiếp nhận những công nghệ hiện đại và nghiên cứu những phương pháp điều trị nhằm mang đến các giải pháp tối ưu cho cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh.

Phòng khám Nam khoa thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM
Phòng khám Nam khoa của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là đơn vị y tế chuyên tiếp nhận và điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm được đông đảo nam giới trong và ngoài khu vực lựa chọn

Hiện tại, Phòng khám chuyên tiếp nhận và điều trị các vấn đề liên quan đến sinh lý nam như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm nội tiết tố nam,… Ưu điểm khi điều trị tại cơ sở này này có phác đồ điều trị rõ ràng, chi phí điều trị phù hợp, các bác sĩ nhiệt tình và tận tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Điện thoại: 083 855 4269

5. Khoa Tiết niệu & Nam khoa của Bệnh viện FV

Thành lập vào năm 2003 dưới sự quản lý trực tiếp của Bác sĩ Jean-Marcel Guillon. Sau  7 năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện FV đã trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tại TPHCM và những khu vực lân cận. Đơn vị được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu từ những chuyên khoa khác nhau nhằm mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Khoa Tiết niệu & Nam khoa của Bệnh viện FV chuyên tiếp nhận và điều trị những vấn đề sinh lý ở cả nam giới và nữ giới. Hiện tại, khoa nằm ở lầu 2 của bệnh viện, được đầu tư xây dựng với diện tích 1000m2, bao gồm những phòng chức năng riêng biệt, rộng rãi và hiện đại.

Khoa Tiết niệu & Nam khoa của Bệnh viện FV
Khoa Tiết niệu & Nam khoa của Bệnh viện FV chuyên tiếp nhận và điều trị những vấn đề sinh lý ở cả nam giới và nữ giới

Khoa Tiết niệu & Nam khoa của bệnh viện chuyên điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới với nhiều phương pháp khác nhau. Căn cứ vào mức độ các triệu chứng bệnh lý, nguyên nhân khởi phát và tình trạng sức khỏe, bác sĩ chuyên khoa sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp như sử dụng thuốc Tây, liệu pháp tâm lý, bổ sung hormone, phẫu thuật. Mỗi người bệnh sẽ được 1 bác sĩ chuyên khoa trực tiếp điều trị và theo dõi xuyên suốt liệu trình nhằm đảm bảo thống nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Đường Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn, Quận 7, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 5411 3333
 • Website: fvhospital.com
 • Email: [email protected]

Bài viết trên đây đã tổng hợp Top 5 địa chỉ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm uy tín tại TPHCM được nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng, các thông tin sẽ giúp người bệnh có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh lý tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ chữa bệnh, bạn có thể liên hệ với đơn vị y tế để được tư vấn cụ thể.

Cùng chuyên mục

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn