Trải nghiệm Dịch vụ Nha khoa Trẻ em TOÀN DIỆN tại Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid

Hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental là gì? Có gì đặc biệt?

Ra mắt Dr Vitamin – sự lựa chọn uy tín về các sản phẩm vitamin và khoáng chất cho người Việt

Siêu thị vitamin điện tử Dr Vitamin giúp bạn giải quyết nỗi lo sản phẩm vitamin không rõ nguồn gốc

Bị viêm mũi dị ứng hắt xì ra máu có nguy hiểm không?

Công đoàn cơ sở Bệnh viên Đa khoa Bạc Liêu

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu

Đảng bộ cơ sở Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu

XÁC ĐỊNH KIỂU HÌNH VÀ KIỂU GENE CỦA VI KHUẨN Escherichia coli VÀ Klebsiella pneumoniae TIẾT ESBL PHÂN LẬP TẠI BỆNH VIỆN TỈNH BẠC LIÊU

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẠC LIÊU KÍCH HOẠT HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG ĐỎ NỘI VIỆN CỨU SỐNG BỆNH NHÂN BỊ ĐÂM THỦNG TIM (TT)

Hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental là gì? Có gì đặc biệt?

Ngay từ khi bắt đầu đi vào hoạt động Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp Vidental đã nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia đầu ngành. Khẳng định là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hệ thống Khám – Tư vấn – Điều trị – Phòng ngừa nha khoa toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, Hệ sinh thái Vidental có gì đặc biệt so với các mô hinh nha khoa khác hiện có?

Nền móng của ý tưởng về một hệ sinh thái nha khoa TOÀN DIỆN

Con số 90% dân số Việt Nam đang gặp phải các vấn đề về răng miệng đã được Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương cảnh báo từ nhiều năm về trước. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận thấy sự thiếu nhận thức trầm trọng trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của đại bộ phận người dân.

Sự chần chừ trong công cuộc khám sức khỏe răng miệng có thể đến từ việc e ngại các thủ tục rườm rà của bệnh viện, không cảm thấy thoải mái khi đến với các nha khoa tư nhân hoặc tự ti về những khiếm khuyết của răng lợi.

Ngoài ra, thực tế cho thấy một lượng lớn người bệnh gặp phải 1 hoặc nhiều hơn các vấn đề về răng, bảo gồm cả bệnh lý và thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể cùng lúc giải quyết được tất cả các vấn đề này, giúp người bệnh có góc nhìn tổng quan nhất về tình trạng răng miệng của chính mình.

Hầu hết dân số Việt Nam đều đang đối mặt với một hoặc nhiều vấn đề răng miệng
Hầu hết dân số Việt Nam đều đang đối mặt với một hoặc nhiều vấn đề răng miệng

Thực trạng này thôi thúc hình thành ý tưởng về một hệ sinh thái nha khoa phức hợp toàn diện, nơi có thể khắc phục được 90% các vấn đề răng miệng mà người Việt đang gặp phải. Đây chính là nền móng để hiện thực hóa ý tưởng thành lập nên Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam cùng sứ mệnh “Nghiên cứu – Cập nhật – Ứng dụng các công nghệ Nha khoa tân tiến trong chăm sóc, điều trị và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng cho cộng đồng”.

Vidental chính thức được ra mắt, đánh dấu bước chuyển mới cho ngành dịch vụ nha khoa Việt Nam

Thực tế, ngành dịch vụ nha khoa tại Việt Nam có sự phát triển tương đối nhanh, thể hiện bằng việc phủ sóng với mật độ dày đặc của các phòng khám nha khoa tại tất cả các tỉnh thành lớn nhỏ trên toàn quốc. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở có hệ thống toàn diện như Vidental là điều không hề dễ dàng.

Vidental hiện đang sở hữu hệ thống trung tâm trực thuộc với các chức năng chuyên biệt, hỗ trợ và củng cố nhau để tạo thành hệ sinh thái trọn vẹn nhất hiện nay, bao gồm:

Trung tâm Nha khoa Điều trị (Vidental Care)

Chú trọng vào nghiên cứu và điều trị bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp ở tất cả mọi đối tượng. Trung tâm Điều trị là nơi hội tụ các bác sĩ có chuyên môn Răng hàm mặt chuyên sâu nhất, có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ của Vidental Care luôn tâm niệm, một hàm răng muốn đẹp, trước hết cần phải khỏe. Vì thế, bất kỳ một tình trạng bất thường nào, dù là nhỏ nhất cũng cần được xử lý càng sớm càng tốt, càng triệt để càng an toàn.

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental

Trung tâm có thế mạnh là phục hình, chỉnh nha chuyên sâu sử dụng công nghệ tiên tiến, chất liệu nha khoa tốt nhất, mang đến nụ cười hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng. Hiện tại, trung tâm đang bắt nhịp với xu hướng niềng răng thẩm mỹ, răng sứ cao cấp, cấy ghép Implant,… theo các tiêu chuẩn Quốc tế trong tư vấn phục hình răng cho khách hàng.

Thế mạnh của Trung tâm Thẩm mỹ đó là việc sử dụng các thiết bị công nghệ nhập khẩu từ các nước Đức, Mỹ, Thụy Sỹ,… như thiết bị X-Quang kỹ thuật số GENDEX, máy 3Shape thế hệ 4 TRIOS, máy phẫu thuật không sang chấn Piezotome- Acteon,… Đây là những công cụ hỗ trợ giúp gia tăng trải nghiệm, nâng cao hiệu quả trong chỉnh nha điều trị.

Xem thêm: Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental: “Làn gió mới” cho lĩnh vực Nha khoa Thẩm mỹ

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất
Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất

Trung tâm Nha khoa Trẻ Em (Vidental Kid)

Phục vụ nhu cầu theo dõi tình trạng sức khỏe răng miệng cho con em của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay, Vidental Kid được hình thành và hiện tại cũng được xem là một dịch vụ “mũi nhọn” của Viện nha khoa.

Bệnh về răng sữa, sâu răng, răng lệch lạc đang là những vấn đề phổ biến nhất của trẻ em. Tưởng chừng đơn giản nhưng các bệnh lý này là nguyên nhân dẫn đến những sai lệch về răng vĩnh viễn về sau, ảnh hưởng đến cả sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt.

Bởi vậy, không chỉ điều trị và dự phòng bệnh lý răng trẻ em, các bác sĩ của Vidental Kid còn có trách nhiệm trong việc nâng cao kiến thức về chăm sóc răng miệng con trẻ cho các bậc làm cha, làm mẹ.

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental 

Vật liệu nha khoa đóng vai trò rất quan trọng trong điều trị và phục hình răng, vậy nhưng hầu hết các vật liệu nha khoa đang sử dụng tại các phòng khám hiện nay đều được chuyển giao từ một bên thứ ba. Điều này có thể khiến giá thành vật liệu đẩy lên cao, đồng thời nguy cơ xảy ra một vài rủi ro không mong muốn trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và chỉnh sửa.

Thấu hiểu được điều đó Viện nha khoa Vidental đã mạnh dạn hiện thực hóa ý tưởng hình thành một trung tâm chế tác độc lập trong tổ hợp hệ sinh thái. Trung tâm chế tác sẽ là đầu nguồn cung cấp các vật liệu nha khoa hỗ trợ cho các khối trung tâm khác, đảm bảo quy trình vô trùng khép kín, an toàn và chính xác nhất.

Ngoài ra, đây cũng là nơi đội ngũ nghiên cứu của Vidental thử nghiệm, nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật, chất liệu, công nghệ mới trong nha khoa, ứng dụng vào việc khám chữa và điều trị.

Xem thêm: Tiên phong đi đầu trong Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa hàng đầu tại Việt Nam

Trung tâm Đào tạo Vidental 

Đồng hành cùng các trung tâm trực thuộc khác, Trung tâm đào tạo sẽ là nơi các bác sĩ hàng đầu của Vidental hướng dẫn chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm cho các phụ tá, kỹ thuật viên nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ của Viện.

Đồng thời, trung tâm cũng đã và đang xây dựng các khóa đào tạo bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, phụ tá,… chuyên môn sâu trong lĩnh vực nha khoa để nâng cao chất lượng nhân sự ngành nha Việt Nam.

“Khác biệt cốt lõi” tạo nên sự thành công của Viện nha khoa

Với những gì Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam đã và đang làm được, Viện có thể tự tin khẳng định được, những giá trị cốt lõi mà khách hàng chỉ có thể tìm thấy tại Vidental:

  • Toàn diện và Hiệu quả: Khách hàng sẽ không thể tìm được ở đâu một hệ thống dịch vụ toàn diện, cam kết giải quyết triệt để 90% các vấn đề răng miệng đang gặp phải như ở Vidental. Không chỉ bạn mà cả gia đình bạn đều có thể sử dụng dịch vụ của Vidental.
  • Chuyên sâu và Ưu việt: Bằng việc hình thành các tổ hợp trung tâm có sự chuyên môn hóa riêng, phối hợp và hỗ trợ nhịp nhàng với nhau giúp các dịch vụ của Vidental được chuyên sâu hơn, mang lại những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng.
  • Đồng hành và Bảo đảm: Vidental cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị với đội ngũ chăm sóc khách hàng tâm huyết; cam kết bằng chính sách Bảo hành trọn đời cho các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn điều trị tại Vidental.
  • Y đức và Trách nhiệm: Luôn hoạt động với kim chỉ nam “Làm việc với cái tâm y đức”, đội ngũ chuyên gia – bác sĩ của Vidental luôn đặt trách nhiệm cao nhất với bệnh nhân, với nghề nghiệp; tuân thủ các quy định trong ngành y tế và trung thực tuyệt đối trong chẩn đoán và điều trị.
Vidental - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện, tiêu chuẩn
Vidental – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện, tiêu chuẩn

Vidental – Viên Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Khoa là mô hình hệ sinh thái toàn diện lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sự hình thành của Vidental hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng những giải pháp nha khoa chuyên sâu trọn vẹn nhất, đặt dấu mốc quan trọng cho những bước tiến xa hơn của ngành Nha khoa Việt.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

Cùng chuyên mục

Ra mắt Dr Vitamin – sự lựa chọn uy tín về các sản phẩm vitamin và khoáng chất cho người Việt

Là chuỗi siêu thị chuyên cung cấp những sản phẩm vitamin và khoáng chất chính hãng, Dr Vitamin hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ uy tín giúp nâng cao...

Siêu thị vitamin điện tử Dr Vitamin giúp bạn giải quyết nỗi lo sản phẩm vitamin không rõ nguồn gốc

Người tiêu dùng hiện đại ngày càng dành nhiều sự quan tâm cho sức khỏe, đặc biệt là việc sử dụng vitamin trong dinh dưỡng hàng ngày. Tuy nhiên, vấn...

Bị viêm mũi dị ứng hắt xì ra máu

Bị viêm mũi dị ứng hắt xì ra máu có nguy hiểm không?

Viêm mũi dị ứng là một trong những bệnh lý về đường hô hấp xảy ra phổ biến ở mọi đối tượng. Bệnh gây ra nhiều triệu chứng khó chịu...

Quy trình khám bệnh tiêu chuẩn giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm Dịch vụ Nha khoa Trẻ em TOÀN DIỆN tại Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid

Trung tâm Nha Khoa trẻ em Vidental Kid thuộc Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) đã chính thức đi vào hoạt động được...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn