Rối Loạn Cương Dương: Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Từ Danh Y

Chuyên Gia Lý Giải Có Nên Tự Chữa Rối Loạn Cương Dương Tại Nhà Không?

Uy Long Đại Bổ BÍ QUYẾT Từ CUNG CẤM Giúp Quý Ông DỨT “Trên Bảo Dưới Không Nghe”

Rối Loạn Cương Dương – Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Dứt Điểm Tiết Lộ Từ Danh Y

Có nên tự chữa rối loạn cương dương tại nhà – Chuyên gia chỉ cách sau 15 ngày cảm nhận hiệu quả

Uy Long Đại Bổ Chữa Rối Loạn Cương Dương – Giải Pháp Khiến Cậu Nhỏ Yếu Xìu Cũng Phải “Đầu Hàng”

Rối loạn cương dương là gì ? Dấu hiệu nhận biết và điều trị

Uy Long Đại Bổ Tửu – Vương tửu quý chắt lọc tinh hoa cổ truyền triều Nguyễn

Yếu Sinh Lý – Tổng Quan Về Bệnh Và Bí Quyết Khiến Cậu Nhỏ “Mềm Như Bún” Cũng Phải Thức Giấc

Chuyên Gia Mách Bạn Cách Điều Trị Xuất Tinh Sớm Tại Nhà Giúp Yêu Lâu Hơn

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova có hiệu quả không?

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova được xem là phương pháp chữa bệnh hiện đại nhất hiện nay. Với kỹ thuật này sẽ giúp cánh mày râu nhanh chóng lấy lại phong độ, bản lĩnh “phòng the” thông qua việc kiểm soát các triệu chứng rối loạn cương dương. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì máy Renova vẫn tồn tại những hạn chế nhất định.

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova có hiệu quả không?
Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova được xem là phương pháp chữa bệnh hiện đại nhất hiện nay

Chữa rối loạn cương dương bằng máy Renova hoạt động theo cơ chế nào?

Máy Renova chữa rối loạn cương dương được tiến hành thông qua việc sử dụng sóng xung kích bên trong bộ máy hiện đại này. Các dòng sóng xung kích dưới dạng song song tác động từ gốc dương vật, tinh hoàn, thể hang và những  khu vực lân cận. Từ đó, thúc đẩy quá trình lưu thông máu đến cơ quan sinh dục và giúp cải thiện triệu chứng rối loạn cương dương hiệu quả.

Cơ chế hoạt động của máy Renova chữa rối loạn cương dương:

 • Thúc đẩy hoạt động tuần hoàn máu: Dưới sự tác động của sóng xung kích sẽ kích thích các mô mỡ bám vào mao mạch bị phá hủy hoàn toàn. Do đó, lượng máu trong cơ thể sẽ dễ dàng lưu thông đến dương vật, cải thiện khả năng và thời gian cương cứng.
 • Tăng cường Nitric Oxide trong máu: Nitric Oxide hay NO là chất sẽ được tiết ra khi não bộ có cảm giác hưng phấn, hạnh phúc. Kế đến, Nitric Oxide sẽ xâm nhập vào thể hang, từ đó giúp tăng độ nhạy cảm và khả năng cương dương khi bị kích thích.
 • Hỗ trợ tái tạo mạch máu: Nhờ tác động sóng xung kích từ máy Renova nên những mạch máu cũ sẽ được tái tạo và phục hồi. Bên cạnh đó, những mạch máu này sẽ được sản sinh và tăng tuần hoàn máu đến dương vật. Từ đó khắc phục các triệu chứng rối loạn cương dương hiệu quả.

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova

Việc dùng máy Renova điều trị rối loạn cương dương chỉ mang lại hiệu quả khi áp dụng đúng đối tượng và đòi hỏi người bệnh tuân thủ theo chỉ định bác sĩ chuyên khoa về liệu trình thực hiện.

Đây là bài thuốc rượu ngâm được phát triển từ bài thuốc gốc của mọi bài thuốc Minh Mạng Thang tăng cường sức khỏe sinh lý. Hội tụ những thảo dược giúp quý ông tìm lại bản lĩnh chốn phòng the. XEM NGAY TẠI ĐÂY

Đối tượng thực hiện

Không phải bất cứ trường hợp mắc bệnh rối loạn cương dương đều áp dụng máy Renova chữa trị. Thay vào đó, phương pháp điều trị này chỉ áp dụng cho những đối tượng cụ thể sau:

 • Máy Renova chữa rối loạn cương dương được áp dụng cho những trường hợp sử dụng các loại thuốc điều trị nhưng không mang lại hiệu quả hoặc lạm dụng các loại thuốc điều trị trước đó.
 • Những trường hợp nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương kéo dài trên 6 tháng

Quy trình thực hiện

Sau khi tiến hành thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Bác sĩ sẽ sử dụng máy đặt vào vị trí gốc của dương vật tại 4 vị trí bên phải và bên trái. Sau đó, sử dụng sóng xung kích trong vòng 20 phút và dừng lại. Kết thúc 1 lần trị liệu.

Quá trình điều trị này có thể được chỉ định sử dụng thuốc kết hợp hoặc không. Căn cứ vào thể trạng của mỗi trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định phù hợp nhất.

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova
Việc dùng máy Renova điều trị rối loạn cương dương chỉ mang lại hiệu quả khi áp dụng đúng đối tượng và đòi hỏi người bệnh tuân thủ theo chỉ định bác sĩ chuyên khoa

Thời gian trị liệu

Liệu trị điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova diễn ra khá nhanh. Thông thường, sau 12 buổi điều trị người bệnh sẽ cảm nhận hiệu quả. Với phương pháp dùng máy Renova sẽ được tiến hành 2 buổi/ tuần và thời gian cho mỗi lần là 20 phút.

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova có hiệu quả không?

Theo các chuyên gia đầu ngành, điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova là phương pháp hiện đại và được áp dụng tại các quốc gia trên thế giới, trong có có Việt Nam. Từ các số liệu thống kê cho thấy, phương pháp sử dụng máy Renova chữa rối loạn cương dương mang lại hiệu quả cao theo tỷ lệ 70 – 90% và kéo dài hiệu quả đến khoảng 5 năm.

Ưu điểm chữa rối loạn cương dương với máy Renova

Tính đến thời điểm hiện tại, có khoảng 70 quốc gia trên thế giới áp dụng kỹ thuật điều trị rối loạn cương dương với máy Renova như Úc, Mỹ, Singapore,… Do những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại. Cụ thể:

 • Phương pháp điều trị có mức độ an toàn cao, không xâm lấn nên không gây đau đớn và để lại tác dụng phụ nặng nề.
 • Trong quá trình áp dụng điều trị không gây ra di chứng, đồng thời hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc nên không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như sức khỏe tổng thể.
 • Sau khi kết thúc mỗi lượt điều trị, người bệnh có thể về nhà trong ngày, sinh hoạt như bình thường.
 • Kỹ thuật sử dụng máy Renova có thời gian điều trị nhanh, hiệu quả cao và duy trì kết quả trong thời gian dài.

Hạn chế của phương pháp

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova vẫn tồn tại những hạn chế nhất định như:

 • Phương pháp điều trị này có mức chi phí khá cao. Thông thường, mỗi liệu trình có thể lên đến 20.000.000 đồng.
 • Để đạt được kết quả điều trị tốt nhất, người bệnh cần tuân thủ đúng liệu trình đều đặn 2 lần/ tuần. Chính vì vậy, phương pháp điều trị này thường khó khăn với những trường hợp ở xa vì có thể ảnh hưởng đến học tập, công việc.
 • Hiện nay, phương pháp điều trị này không được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế mà chỉ tập trung ở những bệnh viện nam khoa lớn ở TPHCM và Hà Nội. Do đó, những bệnh nhân ở xa có thể gặp khó khăn trong việc tiếp cận công nghệ điều trị hiện đại này.

Một số lưu ý trong quá trình chữa rối loạn cương dương với máy Renova

Một số lưu ý trong quá trình chữa rối loạn cương dương với máy Renova
Tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ về liệu trình, khoảng cách các lần thực hiện trị liệu để đạt được kết quả chữa trị như mong muốn

Để phương pháp điều trị rối loạn cương dương với máy Renova đạt được hiệu quả chữa trị tốt nhất, người bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ về liệu trình, khoảng cách các lần thực hiện trị liệu để đạt được kết quả chữa trị như mong muốn
 • Bên cạnh áp dụng phương pháp điều trị, nam giới cần xây dựng chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh giúp tăng cường sức đề kháng, cung cấp những dưỡng chất có lợi cho quá trình chữa bệnh lý.
 • Tránh xa thức ăn, đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, các thức uống chứa chất kích thích (bia rượu, nước có gas, trà đặc, cà phê,…), hút thuốc lá,… Bởi đây là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.
 • Tăng cường tập luyện thể dục, thể thao giúp nâng cao thể trạng, tăng cường sự dẻo dai, bền bỉ, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng rối loạn cương dương hiệu quả.
 • Nam giới cần quan hệ tình dục điều độ, lành mạnh. Đồng thời hạn chế thủ dâm, xem các phim ảnh mang tính kích dục.

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova là phương pháp chữa trị hiện đại, được đánh giá mang lại hiệu quả cao và hạn chế tái phát trong thời gian dài. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ áp dụng những trường hợp sử dụng thuốc điều trị không đáp ứng và các triệu chứng bệnh lý tiến triển trên 6 tháng. Trước khi quyết định thực hiện phương pháp chữa trị này, người bệnh cần trao đổi với bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn cụ thể.

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm

Cùng chuyên mục

Giải pháp hiệu quả chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm từ YHCT

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm có tốt không? Giá bao nhiêu, mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền, là địa chỉ uy tín được nhiều người bệnh tin...

Uy Long Đại Bổ Tửu - Ly rượu “thần kỳ” đánh thức bản lĩnh quý ông cho cuộc yêu thăng hoa bất tận

Uy Long Đại Bổ Tửu – Ly rượu “thần kỳ” đánh thức bản lĩnh quý ông cho cuộc yêu thăng hoa bất tận

Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc ngâm rượu nằm trong bộ sản phẩm điều trị sinh lý nam Uy Long Đại Bộ của Nhất Nam Y Viện nghiên...

Uy Long Đại Bổ - Bước đột phá trong điều trị yếu sinh lý nam giới từ YHCT triều Nguyễn

Uy Long Đại Bổ – Bước đột phá trong điều trị yếu sinh lý nam giới từ YHCT triều Nguyễn

Trên khắp các diễn đàn, hội nhóm nhiều nam giới đã truyền nhau thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện có hiệu quả...

Mẹo chữa xuất tinh sớm bằng mật ong an toàn hiệu quả

Mẹo chữa xuất tinh sớm bằng mật ong an toàn hiệu quả

Chữa xuất tinh sớm bằng mật ong là một trong những mẹo dân gian đơn giản, an toàn và được áp dụng rộng rãi. Cùng với hàm lượng thành phần...

Phỏng vấn Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về bệnh yếu sinh lý và cách chữa bệnh dứt điểm từ Đông y

Phỏng vấn Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về bệnh yếu sinh lý và cách chữa bệnh dứt điểm từ Đông y

Yếu sinh lý là một trong những căn bệnh phổ biến và gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Tỷ lệ nam giới mắc bệnh đang ngày càng tăng...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn