Thứ bảy ,  24 /8 /2019
Chất lượng - Niềm tin - Tình thương - Trách nhiệm
LƯỢT TRUY CẬP
  Tháng này 11,609
  Tất cả 166,298
  Đang online 7
CHI TIẾT
Ngày đăng: 28/03/2019
LỄ KỶ NIỆM “ NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM” NĂM 2019
28/3/2019

   LỄ KỶ NIỆM “ NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM” NĂM 2019

  

           Ngày 25/03/2019, Bệnh viện ĐK Bạc Liêu long trọng tổ chức buổi Lễ Kỷ niệm “ Ngày Công tác xã hội Việt Nam” năm 2019 nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội, ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội; phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần yêu thương tương trợ nhau; thu hút sự quan tâm của của các tầng lớp nhân dân và nhân viên y tế tham gia tích cực vào các hoạt động công tác xã hội;

Đến dự buổi lễ có BS CKII. Phạm Văn Tùng- Phó Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu; BS CKII. Mã Quốc Thiện- Giám đốc Bệnh viện ĐK Bạc Liêu; BS CKII. Nguyễn Chí Thanh- Phó Giám đốc Bệnh viện ĐK Bạc Liêu; Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu, Hội Bảo trợ bệnh nghèo tỉnh Bạc Liêu, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu, Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn- Bạc Liêu, Công ty Xổ số kiến thiết Bạc Liêu, Báo Bạc Liêu, Đài Phát thanh truyền hình Bạc Liêu, Trung tâm truyền thông GDSK, Cổng thông tin điện tử Sở Y tế Bạc Liêu; Các Mạnh thường quân và 150 viên chức thuộc các khoa/ phòng, các tổ chức đoàn thể trong Bệnh viện.

 

 

 Ảnh: Quang cảnh buổi Lễ.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ Bs CKII. Nguyễn Chí Thanh chào mừng sự có mặt của lãnh đạo SY tế, các Nhà hảo tâm, các đoàn thể và tất cả Đại biểu tham dự  buổi Lễ, đồng thời nêu ý nghĩa nhân văn sâu sắc của “ Ngày Công tác xã hội Việt Nam”, các hoạt động CTXH nói chung và của ngành Y tế nói riêng. 

 

 Ảnh: BS CKII.  Nguyễn Chí Thanh phát biểu khai mạc

  Đ/c Nguyễn Thị Thu Cúc, Phó Trưởng phòng CTXH Bệnh viện báo cáo  kết quả hoạt động công tác xã hội năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019

 

   nh : Đ/c Nguyễn Thị Thu Cúc Báo cáo hoạt động CTXH năm 2018.

Nhân dịp này, Bệnh viện ĐK Bạc Liêu đã tặng hoa để thay lời tri ân cho các tổ chức đoàn thể, các Nhà hảo tâm đã có nhiều đóng góp cho công tác xã hội Bệnh viện trong thời gian qua.

   

 

Ảnh: BS.CKII. Mã Quốc Thiện - Giám đốc BV tặng hoa cho các tổ chức đoàn thể, các Nhà hảo tâm

Tại buổi Lễ các Nhà hảo tâm cũng đã hỗ trợ trực tiếp cho nguồn quỹ  CTXH Bệnh viện với tổng số tiền là 13 triệu đồng.

 

 

 

nh: Các Nhà hảo tâm hỗ trợ tại buổi Lễ

Cũng tại buổi Lễ, đại diện Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn- Bạc Liêu đến tặng 20 suất quà cho người bệnh  nghèo đang điều trị tại Bệnh viện, mỗi suất quà trị giá 3 trăm ngàn đồng.

 

 

 nh: Đ/c Huỳnh Vạn Đồng- Phó Giám đốc CTCP Bia Sài Gòn- Bạc Liêu

tặng quà cho người bệnh nghèo.

Phát biểu tổng kết buổi Lễ, BS CKII. Nguyễn Chí Thanh ghi nhận và cảm ơn sự ủng hộ của các Nhà hảo tâm và tập thể, cá nhân đối với công tác xã hội  Bnh viện, đồng thời mong rằng thời gian tới tiếp tục được sự ủng hộ của các ban, ngành, đoàn thể các Nhà hảo tâm.

    

Ảnh: BS CKII.  Nguyễn Chí Thanh phát biểu tổng kết.

Song song với tổ chức buổi Lễ, Phòng CTXH Bệnh viện phối hợp với Viện tóc Huỳnh Châu tổ chức cắt tóc miễn phí cho hơn 20 người bệnh nghèo đang nằm điều trị tại Bệnh viện.

 

 

nh: Cắt tóc miễn phí tại Bệnh viện.

Trước đó, nằm trong các hoạt động CTXH của Bệnh viện, ngày 21-22/03/2019 khoa Mắt phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ đã tổ chức mổ mắt đục thủy tinh thể miễn phí cho 105 bệnh nhân nghèo trong Tỉnh với tổng số số tiền là 126 triệu đồng.

 

 

 

 

Lượt người xem:   211
cách làm dầu dừa Chụp ảnh cưới đà nẵng váy cướichóng mặt dịch vụ seo nôn nao cách quan hệ lâu ra nội thất hòa phát Bình nóng lạnh tiếng hát Bình nóng lạnh giá rẻ giải bóng đá
Tin cùng loại khác:
 
   TÌM KIẾM
TIN NỔI BẬT
LIÊN KẾT WEBSITE                        Trang chủ  | Liên hệ  | Góp ý